น้ํามะพร้าว ประโยชน์-น้ำมันมะพร้าว ประโยชน์มากกว่าที่คิดไว้เยอะ!

1:ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว 🥥

น้ํามะพร้าว ประโยชน์_

1.ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน

น้ำมันมะพร้าวได้รับการขนานนามว่าเป็น“ไขมันแคลอรีต่ำ”แถมบำบัดความหิวได้ดีกว่าไขมันหรืออาหารอื่นผู้ที่กินน้ำมันมะพร้าวจะไม่หิวเป็นเวลานานและตลอดทั้งวันจึงกินอาหารน้อยกว่าผู้ที่กินน้ำมันอื่นๆทำให้มีแคลอรีน้อยกว่าจนไม่มีเหลือสะสมเป็นไขมัน

2.ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง

กรดไขมันสายกลาง(mediumchainfattyacid)ในน้ำมันมะพร้าวช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองและกระบวนการรับรู้ของมนุษย์นอกจากนี้ผลการศึกษายังบอกด้วยว่ากรดไขมันสายกลางในน้ำมันมะพร้าวยังช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ด้วย

3.ช่วยให้กระดูกแข็งแรง

ประโยชน์อีกอย่างหนึ่งของน้ำมันมะพร้าวคือช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูกการทานน้ำมันมะพร้าวเป็นประจำเป็นการเพิ่มแคลเซียมและแมกนีเซียมให้กับกระดูกทำให้กระดูกเจริญเติบโตได้ดีและแข็งแรง

4.ช่วยบำรุงรักษาเส้นผมให้นุ่มเงางาม

น้ำมันมะพร้าวหมักผมช่วยบำรุงเส้นผมทำให้ผมดกดำทำให้สวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติด้วยการชโลมน้ำมันมะพร้าวให้ทั่วหนังศีรษะในปริมาณที่เหมาะสมแล้วนวดหนังศีรษะจนน้ำมันซึมทั่วหนังศีรษะเส้นผมปลายผมแล้วทิ้งไว้อย่างน้อย15นาทีแล้วค่อยสระออกจะช่วยให้ผมของคุณมีน้ำหนักเงางามขึ้น

5.ช่วยรักษาอาการผิดปกติทางผิวหนัง

ผลการศึกษามากมายพบว่าน้ำมันมะพร้าวช่วยรักษาอาการผิดปกติทางผิวหนังเช่นโรคเรื้อนสิวโรคสะกิดเงินนอกจากนี้หากใช้เป็นประจำน้ำมันมะพร้าวยังช่วยสมานแผลต่างๆด้วย

6.กลั้วปากขจัดเชื้อโรคในลำคอ

ใช้น้ำมันมะพร้าวใช้ทำน้ำยาบ้วนปากหรือOilPulling(การกำจัดแบคทีเรียในช่องปาก)กลั้วไปทั่วปากให้น้ำมันซอกซอนไปตามร่องฟันดื่มน้ำเสร็จแล้วให้อมน้ำมันมะพร้าวไว้ในปาก2ช้อนโต๊ะโดยประมาณให้น้ำมันกลั้วอยู่ในปากผ่านร่องฟันไปมาเป็นเวลาไม่น้อยกว่า15นาทีแล้วให้บ้วนทิ้งบ้วนปากด้วยน้ำ2-3ครั้งการอมกลั้วน้ำมันนี้เพื่อขจัดเชื้อโรคในปากและคอน้ำมันบางส่วนจะเข้าไปในร่างกายเพื่อล้างสิ่งสกปรกและออกทางระบบขับถ่ายลดกลิ่นปากลมหายใจสดชื่น

7.มีความสามารถในการเสริมภูมิคุ้มกัน

น้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริกสูงมากซึ่งเป็นสารตัวเดียวกันกับกรดไขมันที่มีในนมแม่เมื่อบริโภคเข้าไปกรดลอริกจะเปลี่ยนเป็นโมโนลอรินที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคไม่ว่าจะเป็นแบคทีเรียเชื้อราเชื้อยีสต์ไวรัสหรือโปรโตซัวนอกจากฆ่าเชื้อโรคได้หลายชนิดแล้วยังช่วยขยายหลอดเลือดป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือดอันเป็นสาเหตุของโรคหัวใจเป็นอาหารให้แก่เซลล์ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของตับอ่อนในการสร้างอินซูลินจึงดีต่อผู้เป็นเบาหวานแถมยังปลอดภัยต่ออนุมูลอิสระและไขมันทรานส์จึงช่วยป้องกันการกลายพันธุ์ของเซลล์ไม่ให้เกิดเป็นเซลล์มะเร็งและช่วยกดการเจริญเติบโตของเนื้องอกเมื่อสุขภาพกายพร้อมสุขเพศก็พร้อมเช่นกันที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นว่าน้ำมันมะพร้าวสามารถทำให้หยุดอ้วนหยุดป่วยและหยุดแก่สมกับคำเรียกที่ว่ามหัศจรรย์น้ำมันมะพร้าว

8.ไม่ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ

น้ำมันมะพร้าวคือน้ำมันที่ได้จากการสกัดแยกน้ำมันจากเนื้อผลของมะพร้าวองค์ประกอบหลักของน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันอิ่มตัว92%จึงไม่ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของโรคแห่งความเสื่อมมากมายเหมือนกับน้ำมันไม่อิ่มตัวเช่นน้ำมันถั่วเหลืองทานตะวันคำฝอยซึ่งจะเกิดอนุมูลอิสระได้ง่ายจากการเติมของออกซิเจนได้ตลอดเวลาส่วนการเติมไฮโดรเจนนั้นเกิดจากการนำน้ำมันไม่อิ่มตัวไปถูกกับอุณหภูมิสูงเช่นในขณะทอดอาหารจึงเกิดเป็นสารตัวใหม่ชื่อไขมันทรานส์(transfat)โมเลกุลเปลี่ยนไปเกิดผลเสียต่อเซลล์

9.บำรุงผิวหน้าและผิวพรรณ

อนุมูลอิสระเป็นตัวการอันหนึ่งของการเกิดฝ้าและกระวิตามินอีในน้ำมันมะพร้าวจะทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นป้องกันรอยหมองคล้ำตามปกติผิวหนังจะสูญเสียความชุ่มชื้นเพราะถูกแดดและลม

10.เช็ดเครื่องสำอางสะอาดหมดจด

ใช้น้ำมันมะพร้าวหยดบนสำลีพอประมาณแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้าสามารถใช้เช็ดรอบดวงตาพวกeyeshadowอายไลน์เนอร์มาสคาร่าหมดเกลี้ยงและริมฝีปากสำหรับผู้ที่แต่งหน้าสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวเช็ดทำความสะอาดได้2รอบเพื่อความสะอาดอย่างหมดจดเมื่อเช็ดด้วยน้ำมันมะพร้าวทั่วทั้งใบหน้าแล้วให้ทิ้งไว้ประมาณ10นาทีจึงล้างออกด้วยสบู่หลังจากนั้นซับหน้าให้แห้ง

2:น้ำมันมะพร้าว ประโยชน์มากกว่าที่คิดไว้เยอะ!

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

📌ใช้รับประทานเพื่อสุขภาพที่ดีลดไขมันเลวและเพิ่มไขมันดี

📌เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและเส้นผม

📌ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก

📌ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

📌ทำความสะอาดและเช็ดเครื่องสำอางได้หมดจด

วิธีใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

📌รับประทานวันละ1-2ช้อนโต๊ะก่อนอาหารเช้า

📌ใช้สำหรับทาผิวหรือเส้นผม

📌ใช้หมักผมก่อนสระ10-15นาทีแล้วล้างออก

📌ใช้เช็ครื่องสำอางบนใบหน้า

📌ใช้กลั้วปาก10-15นาทีเพื่อทำให้ฟันแข็งแรงและลดการสะสมของแบคทีเรีย

📌ใช้นวดตัวหรือนวดหน้า

📌ใช้ปรุงอาหารที่ไม่ผ่านความร้อนเช่นสลัดหรือสามารถนำน้ำมันมะพร้าวมาผสมกับเครื่องดื่มได้

*น้ำมันมะพร้าวเป็นไขที่อุณหภูมิต่ำกว่า25องศาเซลเซียสวิธีแก่คือนำไปแช่ในน้ำอุ่นหรือเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้อง

*คนตั้งครรภ์สามารถใช้น้ำมันมะพร้าวได้

3:ประโยชน์ของน้ำมะพร้าว มากกว่าความสดชื่น

น้ํามะพร้าว ประโยชน์_

น้ำมะพร้าวจากลูกแช่เย็นๆ🧊❄️แหม..มันช่างชื่นใจสุดๆเลยใช่มั้ยคะ?🥥😍

แล้วมะพร้าวมีประโยชน์มากกว่าความสดชื่นมั้ยมาดูกันค่ะ

4:น้ำมะพร้าวอัญชัน เอาใจสายสุขภาพ! 🥥🧘🏼‍♀️

น้ํามะพร้าว ประโยชน์_

วันนี้มาเอาใจสายสุขภาพด้วยเมนู

น้ำมะพร้าวอัญชันค่า🥥🤟🏻✨

เป็นเมนูที่ใช้วัตถุดิบแค่2อย่างเท่านั้น!ใช้แค่น้ำมะพร้าวและดอกอัญชันและเพิ่มเนื้อมะพร้าวอ่อนลงไปทำให้มีความอร่อยทานเพลินยิ่งขึ้น😋

นอกจากทำง่ายแล้วยังมีประโยชน์คือช่วยเรื่องบำรุงหัวใจน้ำมะพร้าวก็รับประทานเป็นยาระบายแก้ท้องเสียขับปัสสาวะแก้พิษแก้กระหายได้อีกด้วยประโยชน์เยอะสุดๆเลยค่าา💙

5:ประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าว ที่เห็นผลจริงๆ

✨น้องมีประโยชน์หลายด้านน๊า✨

-ช่วยเรื่องผม

-ผิว

-การลดน้ำหนัก

-ย้อมผม

เพื่อนถามมาเยอะมากกตอนนี้แทบจะเป็นGuruแล้ว😅

6:คุณประโยชน์น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าว(coconutoil) เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดแยกน้ำมันจากเนื้อผลของต้นมะพร้าวมีลักษณะเป็นน้ำสีใสและมีกลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำมะพร้าวซึ่งมีการสกัดด้วยวิธีการที่หลากหลายประเภทได้แก่

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (VirginCoconutOil) เป็นน้ำมันมะพร้าวที่ได้จากการวิธีการสกัดเย็นโดยใช้สารเคมีในการสกัดแยกจากเนื้อมะพร้าวไม่ผ่านกระบวนการที่ใช้ความร้อนยังคงคุณประโยชน์จากมะพร้าวไว้อย่างครบถ้วน

น้ำมันมะพร้าวสามารถทำได้ทุกอย่างเมื่อพูดถึงการใช้น้ำมันมะพร้าวในสารบบเรื่องความงามก็ต้องมีคุณสมบัติได้แก่การเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ยอดเยี่ยมการเป็นน้ำยาล้างเครื่องสำอางและการเป็นมาสก์หน้าช่วยชีวิตส่วนประโยชน์อื่นๆของน้ำมันมะพร้าวสำหรับใช้เสริมความงามยังต้องทยอยลงรายละเอียดเพิ่มต่อไป 

9/16วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7: ผิวสวยด้วยมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ดีจริงไหม ? 🥥💫🥰❤️

สวัสดีค่าาาาชาวLemon8ทุกคนน~

อย่างที่ทุกๆคนทราบกันว่าการดูแลผิวเราเนี่ยต้องดูแลทั้งภายในและภายนอกการบำรุงผิวโดยการทาครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอค่ะ

ซึ่งมุจังก็ได้ศึกษามาแล้วนะคะว่าการทานอาหารเสริมก็มีส่วนช่วยด้วยเหมือนกัน

***ผลลัพธ์อาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ***

วันนี้เลยขอแนะนำอาหารเสริมที่มุจังทานอยู่ค่ะ

ตัวนี้ก็คืออออ…."น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นตราคุณพลอย"นั่นเองงงง🥰

ตัวนี้บอกเลยว่าดีมากๆไม่ต้องกังวลว่าจะมีสารอันตรายนะเพราะตัวนี้คือเป็นน้ำมันมะพร้าว100%ค่ะ🥥

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ"น้ำมันมะพร้าว"กันก่อนนะคะ

🥥น้ำมันมะพร้าว(coconutoil)คือน้ำมันที่ได้จากการสกัดแยกน้ำมันจากเนื้อผลมะพร้าวผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวที่ได้รับความสนใจในขณะนี้คือvirgincoconutoilซึ่งหมายถึงน้ำมันมะพร้าวที่ใช้วิธีการสกัดแยกเนื้อผลมะพร้าวโดยไม่ผ่านกระบวนการที่ใช้ความร้อนสูงและไม่ผ่านกระบวนการแปรรูปทางเคมีจึงเรียกว่า“น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น”นั่นเองค่าาาา🥥🥰

ซึ่งมุจังเลือกแบรนด์นี้“น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นคุณพลอย”เพราะเค้าออกแบบมาเป็นแคปซูลใสทานง่ายมากกกกกไม่มีกลิ่นไม่คาวไม่มันก็เราทานเป็นอาหารเสริมตามปกติได้เลยค่ะเค้าผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัยแถมยังปลอดภัยเป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์100%ไม่มีสารตกค้างแน่นอนค่ะ!!!คอนเฟิร์มเลย❤️🥰

    น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติเป็นสารรักษาความชุ่มชื้นรักษาอาการผิวแห้งพูดง่ายๆคือเค้าเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเรานั่นเองงงงงใครอยากมีผิวใสเนียนต้องลองเลยนะคะ^^

วิธีการรับประทาน:ทานวันละ2แคปซูลพร้อมอาหารเช้าเย็น

พิกัดที่มุจังซื้อมาก็คือ

ไลน์นี้เลยยย💚https://lin.ee/9pR5ZIJ

หรือโทรสั่งเบอร์0623102787

0647783160ก็ได้นะทุกคนนนนนน^^

คือมีโปรด้วยนะทุกคนนนนคุ้มเว่อร์💖🥰

‼️โปรโมชั่นตอนนี้‼️

1กระปุก169บาท(ค่าส่ง40)

สุดคุ้มส่งฟรีปลายทางไม่บวกเพิ่ม

⚡️2กระปุก290.-

⚡️5กระปุก600.-

⚡️10กระปุก1,100.-

⚡️20กระปุก1,900.-

รีบเลยๆๆๆๆๆจ้าาาา🥰

-->