ครีม จับ ลอน ผม ดัด ดิจิตอล-แปลงโฉมดัดผมแค่900฿!!!💆‍♀️

1:แปลงโฉมดัดผมแค่900฿!!!💆‍♀️

ใครขี้เกียจทำผมแนะนำเลยค่า

ตื่นมาแค่หวีก็สวยเลย555

📍พิกัดร้าน57totalbeauty

ราคาน่ารักขนาดนี้จะพลาดได้งัยยย

*ผมดัดอยู่ได้เรื่อยๆจนกว่าเราจะตัดผมออกนะคะ

2:ครีมจับลอนผม ที่ช่างทำผมแนะนำสำหรับสาวผมหยิก ดัดลอน #ใช้ดีบอกต่อ

ครีม จับ ลอน ผม ดัด ดิจิตอล_

10/27วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:💥ป้ายยา💥ครีมจับลอนผมดัด💥

ครีม จับ ลอน ผม ดัด ดิจิตอล_

💥ครีมจับลอนผมดัดและจัดแต่งทรงผงDIPSOZEZAFLEX💥จับลอนสวยไม่เหนียวผมดูเป็นธรรมชาติเนื้อเจลบางเบาเคลือบเส้นผมให้ดูแวววาวเงางามช่วยเพิ่มวอลลุ่มและไม่ทิ้งคราบขุยขาวอุดมไปด้วยMoisturizerผสมผสานคุณค่าPolymerConditionerและResinเพิ่มความมันวาวและให้ความบางเบามากกว่าเนื้อแว็กซ์ออกแบบสำหรับจับลอนผมดัดหรือใช้สำหรับจัดแต่งผมให้อยู่ทรงในทิศทางที่ต้องการปริมาณ200มล.

🔥ราคา115บาท

📌วิธีใช้📌

1.บีบครีมใส่ฝ่ามือลูบไล้บนเส้นผมที่แห้งหมาดให้ทั่วแล้วจัดแต่งให้เข้ารูปอยู่ทรงตามที่ต้องการ

📌มี2สูตรให้เลือก📌

1.ExtraHoldสีชมพู👉แข็งพิเศษ

2.NormalHoldสีขาว👉อ่อนโยนแข็งปานกลาง

พิกัด📌ครีมจับลอนผมดัด📌

✅https://shope.ee/6KSXRLQFtI

4:🚿เคล็ดไม่ลับสำหรับผมดัดหยิกลอน ดูแลยังไงให้อยู่ทรงสวยทน! ➿〰️➰

🎵สวัสดีค่าทุกคนนวันนี้ต้าจะมาแชร์ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผมดัดลอนมาให้ทุกคนได้ไปตำตามกันนะคะสำหรับสาวๆท่านไหนที่ไปดัดผมมาและอยากจะให้ผมของเรามีลอนสวยอยู่ทนเหมือนกับออกมายากซาลอนทุกวัน!

อันแรกเลยก็คือ..แชมพูค่ะ!ต้าใช้curlingstylingshampooของWatsonที่เป็นแชมพูสำหรับคนดัดผมโดยเฉพาะช่วยทำให้ผมของเราไม่คลายเร็วและยังทำให้ผมนุ่มขึ้นจากการดัดด้วยน้า🌻

ต่อด้วยครีมนวดคือถ้าใครดัดผมหรือทำสีเนี่ยบอกเลยว่าครีมนวดเป็นอะไรที่จำเป็นมากๆอันนี้ไม่ได้คิดเองนะคะช่างบอกมา!55555เพราะการที่เราดัดผมจะทำให้ผมของเราเสียระดับนึงเลยการที่ใช้ครีมนวดทุกครั้งหลังสระผมจะช่วยให้ผมของเราสุขภาพดีขึ้นนะคะสำหรับครีมนวดต้าใช้ของLorealรุ่นcolorprotectเนื่องจากต้าทั้งดัดและทำสีด้วยเลยใช้ครีมนวดสูตรล็อคสีผมเข้ามาช่วยแบ่งหน้าที่กันไประหว่างแชมพูกับครีมนวดแต่ถ้าใครดัดผมอย่างเดียวก็แนะนำให้ใช้ครีมนวดรุ่นเดียวกันกับแชมพูเลยนะคะ🌟

🧖🏽‍♀️เมื่อเช็ดผมให้พอหมาดแล้วก่อนจะออกจากบ้านต้าก็จะใช้Creammouseสำหรับเซทผมวิธีก็คือกดครีมมูสออกมาแล้วถูดที่มือเล็กน้อยจากนั้นก็หยำๆผมของเราห้ามรูดนะ!ให้ใช้วิถีหยำเอาตัวมูสจะทำให้ลอนของเราเด้งชัดขึ้นกว่าเดิมล็อคทรงให้สวยตบอดทั้งวัน!บอกเลยว่าอันนี้ไม่ได้เหมือนมูสหรือเจลเซทผมอื่นๆที่จะทำให้ผมแข็งหรือเหนียวเลยตัวนี้คือบางเบาไม่เหนียวเหนอะหรือแข็งกระด้างให้รู้สึกหงุดหงิดระหว่างวันเลยค่ะ!

🎗เคล็ด(ไม่)ลับ!สำหรับสาวๆที่ดัดผมมาหลังสระผมแล้วห้ามไดร์เด็ดขาดใช้ผ้าขนหนูเช็ดพอหมาดพยายามหยำลอนผมแล้วปล่อยให้ผมของเราแห้งไปเองวิธีนี้นอกจากจะช่วยถนอมให้ผมไม่เสียไปมากกว่าเดิมแล้วยังช่วยรักษาลอนของเราให้อยู่ทรงสวยอีกด้วย!✨

🍄จบแล้วน้าสำหรับทริคดูแลผมดัดลอนง่ายๆหวังว่าเพื่อนๆจะชอบและได้เอาไปทำตามกันนะคะ🥰

5:เซรั่มกันความร้อน จับลอนให้อยู่ทรง

ราคากลอปส์GLOPSMoistureCurlyPremiumเซรัมเซ็ตลอนจับลอนและบำรุงผมดัดและยืดวอลลุ่ม150ml.

฿390.00

เซรั่มเซ็ตลอนและบำรุงเส้นผมสำหรับผมดัดลอนอย่างสมบูรณ์แบบโดยเฉพาะใช้ง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดัดอยู่ทรงในแบบที่คุณต้องการพร้อมบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดีแลดูนุ่มนวลน่าสัมผัสไม่แข็งกระด้างเปล่งประกายเงางามสูตรพิเศษสำหรับคนชอบผมลอนเด้งทำให้ผมอยู่ทรงสปริงตัวสวยแบบธรรมชาติใช้ได้ทั้งผมยืดวอลลุ่มปลายงุ้มสไตล์เกาหลีก็สามารถทำให้ปลายงุ้มได้ตลอดทั้งวันพร้อมบำรุงให้เส้นผมที่ผ่านน้ำยาดัดทุกชนิดกลับมามีสภาพแข็งแรงเหมาะสำหรับสาวผมดัดทุกชนิดวิธีใช้ตีเนื้อเซรั่มกระจายให้ทั่วฝ่ามือหลังจากนั้นลูบลงบนผมช่วงบริเวณที่ต้องการโดยเน้นลอนดัดผมหรือใช้คู่กับเครื่องม้วนโรลไฟฟ้าโดยใส่เซรั่มลูบลงบนเส้นผมในบริเวณที่ต้องการก่อนจะทำการม้วนผมด้วยเครื่องม้วนโรลไฟฟ้า

6:ครีมจับลอน ผมดัด กลิ่นหอม ลอนสวย 💙

ครีม จับ ลอน ผม ดัด ดิจิตอล_

🍀ครีมจับลอนผมดัดL&

-->