chanel thailand กระเป๋า-กระเป๋าสวยหรู✨ราคาหลักร้อย

1:พาส่อง ep.2 : Chanel 22 handbag คอลใหม่🛍✨

สาวๆหลายคนน่าจะเริ่มเห็นกระเป๋าสุดฮิตจากChanelกันแล้ว!!

เพราะว่ากระแสดีมากกกมาแรงสุดๆๆๆๆ

🛍:รุ่นนี้ชื่อว่าChanel22handbagเป็นกระเป๋าในใหญ่แบบในรูปเลยกระเป๋าChanel22Bagตอบโจทย์ในเรื่องการใช้งานที่สะดวกสบายใช้งานง่ายน้ำหนักเบามีให้เลือก3ขนาด(เล็ก,กลาง,ใหญ่)และยังมีเฉดสีให้เลือกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นสีคลาสสิกอย่างสีขาวสีดำสีกรมท่าตลอดจนเฉดสีสดใสอย่างสีชมพูและสีม่วงที่มาเติมความสดใสให้กับซัมเมอร์นี้

🛍:หนังเป็นShinyCalfskinจะมีความแวววาวพร้อมอะไหล่สีทองทำให้ดูหรูเหมาะกับเป็นchanelมากขึ้น

🛍:ราคา188,000บาท😱

ใบนี้ตอบโจทย์คนที่ชอบพกของเยอะๆมากเอาไว้ใส่เวลาขึ้นเครื่องก็เก๋ๆๆเลยแต่ราคาก็จุกเหมาะสมกับที่ชาแนลจะว่าตอนนี้ดาราเน็ตไอดอลหลายคนใช้กันเยอะเลยยใครอยากตกเทรนต้องลองไปตำนะ✨✨

2:CHANEL LE BLANC BASE 🤍

Baseของชาแนลที่ไม่เห็นคนรีวิวสักเท่าไหร่👀เหมือนน้องแอบอยู่เงียบๆที่เคาน์เตอร์แต่ว่าลองแล้วดีมาก!เหมาะกับอากาศร้อนๆเป็นที่สุดดด

เบสตัวนี้ช่วยเรื่องคุมมันและช่วยให้เครื่องสำอางติดทนเหมาะกับสาวผิวผสม-มันหรือใช้ช่วงซัมเมอร์ค่า

แต่ๆสาวผิวแห้งสามารถใช้ได้นะคะเพราะเบสตัวนี้เท่าที่ใช้มาคือไม่ทำให้ผิวแห้งค่ะแต่แนะนำให้ลงครีมบำรุงก่อนค่อยลงเบสค่า

จุดเด่นอีกอย่างนึงคือกลิ่นของเบสตัวนี้ค่ะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆสไตล์ชาแนลเลย✨

รีวิวความเห็นส่วนตัว:เหมาะมากกับรองพื้นที่เนื้อบางเบาปกปิดกลางๆเพราะทำให้ผิวดูสวยและเล่นแสงช่วยให้รองพื้นติดทนและไม่เป็นคราบค่า

ราคา2,000฿ที่เคาน์เตอร์ชาแนลนะคะโนสปอนเซอร์ค่า

3:Unboxing chanel classic ใบแรกในชีวิต!🥺 ควรลงทุนมั้ย?✨🛍

ตื่นเต้นมากกๆซื้อกระเป๋าหลักแสนใบแรกนั่นก็คือChanelclassic9”เป็นsizesmallอะไหล่ทอง👑บอกเลยว่าเข้าช้อปไปหาwaitinglistไป5เดือนก็ยังเงียบกริบเลยต้องตัดใจซื้อรีเซลมาแทนก่อนที่ราคาน้องจะไปไกลกว่านี้🥲

สำหรับใครที่ลังเลเหมือนเราระหว่าง9กับ10นิ้วแนะนำให้ไปลองสะพายดูก่อนค่าตอนแรกเคยคิดว่าจะต้องซื้อ10เท่านั้นแต่พอมาลอง9แล้วเข้ากับตัวเรากว่ามากๆรู้สึก10จะใหญ่ไปเทอะทะหน่อยแต่ก็สวยทั้ง2ไซส์ค่าาแล้วแต่ลุคเราเลย

4:กระเป๋าสตางค์Chanel! ของมันต้องมีมั้ย ยังไง!🖤

วันนี้จะมาเปิดกรุกระเป๋าสตางค์ของChanelที่มี3ใบและรีวิวกันแบบเรียวๆเลยนะคะเราไม่ใช่คนเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์บ่อยซื้อใบนึงเลยอยากใช้นานๆซึ่งเราคิดว่ากระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมตอบโจทย์เรามาก🖤ทั้ง3ใบนี้ซื้อมาหลายปีมากแล้วค่ะวันนี้เลยอยากมารีวิว+แนะนำสาวๆที่กำลังเลือกอยู่นะคะ😍🤩

🖤ใบแรกเป็นใบใหญ่สุดชื่อรุ่นChanelTrifoldWalletค่ะจะมี3พับนะคะใบนี้เป็นหนังCavierเราใช้นานมากประมาณ5ปีได้ซื้อตั้งแต่ราคา25,500฿จนตอนนี้ขึ้นมาที่31,000฿แล้วค่ะใบนี้เหมาะกับคนต้องการใส่แบงค์แบบไม่พับเล็กมากมีช่องใส่เงิน2ช่องใส่เหรียญด้านหลังได้ใส่บัตรได้6ใบขึ้นไปค่ะใบนี้คุ้มมากๆใช้มานานเลยทนไม้ทนมือมากจุของได้เยอะในขนาดกำลังดีค่ะ

ข้อเสีย:เวลาใส่ของเยอะๆมันจะหนานิดนึงนะคะ

🖤ใบที่2เป็นรุ่นสุดฮิตคือChanelFlapCardHolderหรือCardholderแบบฝาปิดนั่นเองใครที่มีงบจำกัดเราแนะนำมากๆใช้คุ้มมากๆใบนี้ขนาดเล็กน่ารักราคา19,500฿ตอนนี้นะคะเราซื้อตั้งแต่14,500฿ค่ะใบนี้เหมาะกับคนที่ชอบพกบัตรจริงๆใส่เงินแบบพับได้ใส่บัตรได้8-10ใบเห็นหลายคนเอาสายมาใส่สะพายก็น่ารักมากค่ะ

ข้อเสีย:ต้องพับแบงค์นะคะใบนี้

🖤ใบที่3เป็นใบจิ๋วแต่แจ๋วเป็นChanelCardHolderที่เล็กแต่ใส่บัตรได้10ใบขึ้นไปไม่มีที่ใส่แบงค์นะคะคนที่ชอบใบบัตรชอบแน่นอนใบนี้คือเหมาะกับเวลาใช้กระเป๋าถือใบเล็กๆมากๆเราเลยชอบใช้เวลาที่เอากระเป๋าจิ๋วๆมาถือค่ะขนาดพอดีมือมากใบนี้ราคา14,500฿เราซื้อตั้งแต่10,500฿เลย

ข้อเสีย:พอใส่บัตรเยอะๆมันจะย้วยนิดนึงค่ะ

ทั้ง3ใบที่เรามีจะเป็นหนังCarvierทั้งหมดนะคะเพราะทนไม้ทนมือกว่าหนังLambskinมากๆ🖤🫣✨ส่วนตัวคิดว่าเป็นของแพงแต่ต้องมีค่ะ🖤🖤🖤🖤น้องราคาขึ้นไม่ไหวขึ้นไวกว่าทองใครตัดสินใจอยู่แนะนำว่าอย่าลังเลค่ะสอยเลย!👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

5:กระเป๋าสวยหรู✨ราคาหลักร้อย

กระเป๋าทรงChanel✨ราคาหลักร้อยมีจริงเป็นกระเป๋าหนังเงาๆไม่บ้งเกินราคาขนาดกลางๆไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปใส่ของได้เยอะจ้าสาวเป็นกระเป๋าที่ควรมีติดไว้อีกใบจ่ะ

📍พิกัด:https://vt.tiktok.com/ZSRvdEFwX/

-->