ลิปทิ้นติดทน-ลิป 4U2 รุ่นใหม่!🍭ทินท์เนื้อเยลลี่ ฟินิชแมทติดทน เหมือนลิปฝั่งเกาสุด

1:ใครยังไม่มีรุ่นนนี้คือพลาดดด!!!❌❌❌

ถ้าถามว่าลิปทิ้นติดทน_ยี่ห้อไหนดีบอกเลยว่าเชียร์แบรนด์Merrezcaมากแท่งละ100กว่าบาทแต่คุ้มเกินนราคามากๆน้องกันน้ำมีสเตนด้วยคือทนม๊ากแต่สีก็มีดร็อปตามการกินน้าส่วนเรื่องเนื้อลิปคือดีทุกอย่างเลยพิกเม้นแน่นเข้มข้นแล้วชุ่มฉ่ำม๊ากกกเกาหลีเกาใจไม่ไหวไม่ตกร่องติดทนซื้อเถอะคุ้ม!!!

✅ข้อดี✅

-กลิ่นหอม

-เนื้อทิ้นดีลื่นทาง่าย

-ชุ่มชื้นดีมากปากไม่แห้ง

-ฉ่ำดีปากปากอิ่มปากสวย

-ไม่ตกร่อง

-ไม่เหนอะหนะสบายปาก

-กันน้ำ

-ติดทนเว่ออ

-มีสเตนด้วย

❌ข้อเสีย

-แอบมีคราบนิดนึงเป็นสเก็ดๆเช็ดๆเขี่ยๆเอาออกก็คือจบไม่เลอะเทอะนา

-คลีนซิ่งเช็ดออกไม่หมดต้องแปะคลีนซิ่งทิ้งไว้ค่อยเช็ดออก

-ติดแก้วติดฟันเก่งง😂

Merrez’caglowinkcolorสี01wildberry

📍📍📍พิกัด🤏🏻🤏🏻🤏🏻

2:มหากาฬลิปมันมีสี👄 ปากฉ่ำธรรมชาติ

มาค่ะร้อนๆแบบนี้รู้สึกขาดน้ำปากแห้งบ่อยๆวันนี้มาแนะนำลิปมันมีสีสามราคาถูกกลางแพงค่ะมีตั้งแต่หลัง10ไปถึงหลัก1000มีหลายโทนสีด้วยนะคะเราได้ทำการคัดเลือกthebestมาแล้วช่วงราคาละ2แท่ง

ถ้าพร้อมแล้ว…ไปเริ่มกันเลย!!

ถูก:

⊹cutepressHyaTintedLipBalm(79฿)-ออกแบบเพื่อเน้นการบำรุงล้ำลึกทาแล้วปากชุ่มชื่นไม่แห้งลอกสีเค้าจะบางๆระเรื่อๆเป็นโทนชมพูอ่อนๆเกลี่ยง่ายด้วยราคาน่ารักเหมาะกันนักเรียนตัวลิปเค้ามีกลิ่นคล้ายๆกับน้ำแดงด้วยนะคะแปลกแต่ก็หอมน่ากินดี

⊹4U2LIPGLAMVOL.2(149฿)-ตัวนี้ยกให้เป็นลิปลูกรักของเราเลยก็ว่าได้ไปไหนก็ต้องพกเพราะเค้าให้ความชุ่มชื้นมากเนื้อจะเป็นมันๆหน่อยเกลี่ยง่ายสุดไรสุดและที่สำคัญสีสวยมากกปากระเรื่อธรรมชาติMLBBปากดูฉ่ำสุขภาพดีแบบ“เกิดมาก็เป็นแบบนี้เลย”เค้ายังมีสารบำรุงต่างๆทั้งVitaminE,CoQ10,MacadamiaNutOil,SheaButter

กลาง:

⊹MentholatumTONEmyLIP(180฿)-ลิปมันโทนอัพนอกจากจะให้ความชุ่มชื้นแล้วยังแก้สีปากคล้ำให้ดูสดใสขึ้นอย่าเป็นธรรมชาติอันนี้BrightupRedทำให้ปากอมแดงระเรื่อดูสุขภาพดีสุดๆมีบำรุงจากVitaminA,ECและก็HyaluronicAcidส่วนตัวชอบให้เวลาไม่แต่งหน้าปากสวยสดใสดูเป็นธรรมชาติ

⊹OPERALIPTINT(~500฿)-ลุปทิ้นสูตรบาล์มตัวดังจากญี่ปุ่นแมสจนได้รางวัล@cosmeTHEBESTCOSMETICSAWARDSตัวนี้ด้วยความที่เป็นลิปทิ้นก็คือสีชัดและติดทนที่สุดในทุกตัวเลยของเราสีเบอร์3สีapricotได้ลุคใสๆอมส้มอมแดงแล้วคือปากวาวมากกก

แพง:

⊹BenefitBenebalm(750฿)-ตัวนี้เน้นความชุ่มชื้นและบำรุงปากระหว่างใช้เนื้อลื่นนุ่มทาแล้วรู้สึกดีและสบายดีค่ะลื่นๆไม่เหนียวด้วยมีกลิ่นหอมดอกไม้คล้ายๆดอกกุหลาบให้ความรู้สึดแพงลูกคุณหนูนิดๆพอมาแล้วเห็นสีนิดๆbuildได้นิดหน่อยไม่เน้นกลบสีปากแต่เน้นเพิ่มสีเพิ่มความมันแต่สีไม่ค่อยคิดทนเท่าไหร่ค่ะ

⊹DIORADDICTLIPGLOWTOTHEMAX(1390฿)-ลิปโกลว์ในตำนานรุ่นใหมที่เพิ่มความคิ้วท์ด้วยลายlollipopตัวนี้คล้ายๆรุ่นปกติแต่จะเพิ่มประกายมุกเมทัลลิคมีชิมเมอร์เนื้อละเอียดทำให้ปากแวววาวแบบขั้นสุดเนื้อลิปคือดีจริงๆค่ะให้ความชุ่มชื้นนานกว่าลิปตัวอื่น

แต่ข้อเสียคือน้องละลายง่ายไปหน่อยㅠㅠ

ครบแล้วค่าหวังว่าจะชอบกันนะคะ💄✨

3:วันนี้มาป้ายยา Ep.1 : ลิปทินท์ที่ติดทนเวอร์🍭

ไหนๆตอนนี้สาวๆใช้ลิปของอะไรกันอยู่แล้วมันติดทนมากไหม💄วันนี้เรามีลิปทินท์ตัวนึงมาแนะนำคือตอนแรกก็คิดว่าเป็นลิปทินท์ปกติทั่วไปแต่มันพีคทุกคนมันติดทนมากถึงมากที่สุด!!💋💋

น้องคือลิปทินท์แคลร์ริชเนื้อดีทาแล้วปากคืออิ่มฟูมากแม่ก็เหมามาเลย4สีจุกๆแล้วมันสวยทุกสีจริงๆปกติไม่ชอบทาสีส้มเลยแต่สีส้มของลิปตัวนี้ให้ความนัวเวอร์สาวเกาปร้า🍬💖

แอบสวอทช์ละลองลบมาให้ดูคือแบบผ่านไป1วิคือแห้งแล้วเร็วเวอร์จะทานข้าวดื่มน้ำหรือทำอะไรก็ไม่ยอมหลุดแอบกลัวว่ามันจะเป็นคราบแต่ไม่จ้าาา🍭🍒แต่มีข้อเสียอย่างหนึ่งคือแอบแห้งเร็วไปนิสนุงเกลี่ยไม่ทันอะแม่แต่สีสวยติดทนยอม!!🫶🏻

📍พิกัด:Clairerich(น่าจะมีทุกช่องทางน้าลองหาดูเลอ)

4:ลิปทินท์ติดทนในตำนาน❤️✨

ตูนเห็นช่วงนี้คนรีวิวเยอะมากกกกเลยเกิดความอยากลองเลยรีบไปตำลิปSASIJOLLYSWEETLIPTINTมาซึ่งเขาบอกว่าเป็น2สีใหม่และเหมือนจะเป็นแพ็คเกจใหม่ด้วย

❤️เนื้อลิป

เนื้อแบบลิปทินท์ปกติไม่ได้ต่างจากลิปทินท์ทั่วไปทาแล้วไม่แสบปาก(บางแบรนด์ตูนทาแล้วแสบปาก)

❤️ความรู้สึกหลังทา

ลิปทินท์ที่บางเบามากไม่ทำให้ปากแห้งจับกับหนังปากเล็กน้อย(ต้องสครัปปากก่อนถ้าปากลอก)กลิ่นหอมแต่รสชาติขมแบบแค่เอาลิ้นไปแตะโดนก็ขมแล้ว(ตัวsasisugarrushliptintก็ขม😂)ต้องย้ำลิป3-4รอบถึงจะกลบสีปากได้(ปากบนทาไม่ค่อยติด)

❤️ความติดทน

ติดทนจริงมีหลุดถ้ากินอาหารมันๆหรือมื้อหนักๆแต่มีทิ้งสีให้ปากไม่ดูป่วยไม่ค่อยติดแมส

ข้อดี:ทาแล้วปากดูสวยมากเล่นแสงดีเนื้อเบามากชอบตรงนี้

ข้อเสีย:ลิปขมอะขมแบบขม🥲กลบสีปากคล้ำไม่มิด

🛒ราคา99บาท

5:ลิปทิ้นติดทน_ merrez’ca

สวัสดีค่าวันนี้จะมาป้ายยสลิปทิ้นอีกตัวที่ควรลองเเละต้องมีราคาก็ดีต่อใจค่านี่เลยค่ะลิปทิ้นของmerreez’caเราไปเจอขนาดทดลองเเบบซองมาในเซเว่นเบยหยิบมาลองทั้งสองสีบอกเลยว่าดีมากกกกเราเป็นสายทิ้นเเละขี้เกียจเเต่งน่าอยู่เเล้วeverydaylookคือตัวนี้รอดเลยเเบบติดทนกินน้ำไม่ติดหลอดด้วยค่ะเนื้อทิ้นน้ำเบาสบายเกลี่ยง่ายเม้มปากเฉยๆก็สวยเนียนเว่อร์

สีโปรดเราคือสี03ค่ะทาออกมาเเล้วส้มสวยตุ่นๆสดใสดีค่ะส่วนใหญ่เเล้วทิ้นที่เคยเจอจะมีเเต่โทนเเดงเเต่แบรนด์นี้เค้าทำสีออกมาได้ถูกใจมากค่ะตอนนี้ใช้สี03หมดเเล้วด้วยนะคะคิดว่าต้องไปซื้อเเบบขนาดจริงมาใช้เเล้วล่ะค่ะใช้ซ้ำเเน่นอนงานนี้

ใครยังไม่เคยลองไปซื้อขนาดทดลองที่เซ้ว่นก่อนก็ได้นะคะ1ซองได้7กรัมใช้ได้นานค่ะ

6:ลิป 4U2 รุ่นใหม่!🍭ทินท์เนื้อเยลลี่ ฟินิชแมทติดทน เหมือนลิปฝั่งเกาสุด

กรี๊ดดดดดลิป4U2รุ่นใหม่ล่าสุดค่ะทุกคนอันนี้ตะโกนบอกเลยว่าต้องเก็บ!!!!เนื้อดีเหมือนฝั่งเกาแต่มาในราคาที่เบากว่ามาก

4U2JellyTint🍭✨💖🍬

ลิปทินท์เนื้อเยลลี่นุ่มๆกลิ่นหอมมมมตอนทาไปตอนแรกจะเป็นเนื้อทินท์ฉ่ำๆเลยทาง่ายเบลนง่ายมากพอน้องเซทตัวแล้วกลายเป็นฟินิชแมทที่เบาสบายปากมากแล้วคือติดทนเลยค่ะเนื้อแบบลิปแมทฝั่งเกาเลยเผลอๆสบายปากกว่า🫶🏻

รุ่นนี้ออกมา9สีน้าใครที่ยังเอ๊ะอ๊ะเอาสีไหนดีน้าวันนี้หมวยมาสวอช2สีนะคะ

02SweetCandy💖สีชมพูสายหวานน่ารักสดใสฟีลวัยรุ่นเกาเลยเป็รชมพูอมส้มขับผิวทาจริงแล้วไม่ได้มีความสะท้อนแสงขนาดนั้นน้าน่าร้ากกกกก

06m&m🍮สีโทนmlbbที่สวยแพงมากกกกกกกตอนแรกปาดกับแสงน้องจะเป็นส้มอมน้ำตาลตุ่นๆแต่จริงๆน้องติดชมพูนะคะสีสวยมากเลยหมวยว่าสีนี้ใช้ได้ทุกสีผิวแล้วก็ใช้ได้ทุกวันเลยฮะควรมี!!!

👉🏻ลิปรุ่นนี้ปาดรอบเดียวสีจะมีความไลท์มีความบางนะคะแต่พอทาทับหลายรอบสีจะเข้มแล้วก็ชัดขึ้นน้า

พิกัด🍭🍬https://shope.ee/5pXqSjOiTw

ใครอยากให้สวอชสีไหนเมนท์บอกไว้ได้เลยนะคับเดี๋ยวหมวยมาสวอชให้

7:ลิปแมททิ้นต์ติดทน สีสวยเบาสบายปากมากๆๆๆๆๆ 💖🫶🏻

ลิปรุ่นAiryrougemattetintของเมลินดาคือสีสวยมากกและเบาปากสุดๆแบบเนื้อสีชัดนะแต่เบาสบายมากกงงแล้วมีสีให้เลือกแบบตาแตก

เขามีสีให้เลือกเยอะมากกกส่วนแนนทาไปเลย3สีสวยสุดๆมีมิติมากๆใช้กับแปรงเบลนของเขาขอบปากเบลอสุดใจดีงามมากไม่เลอะมืออีกต่อไป

-->