คอร์ดแบดมินตัน ใกล้ฉัน-"คอร์ทแบดมินตัน" ข้างม.กรุงเทพ 🏸

1:ร้านสไตล์ตุรกีโมร็อกโกย่านตลิ่งชัน

ร้านยำคุณแม่คาเฟ่เมนูมีทั้งกาแฟต้มทรายและขนมแบบตุรกี☕️แถมยังมีอาหารไทยและพวกเมนูยำด้วยยยแซ่บมว๊ากกกจะบอกว่าร้านนี้มาทีเดียวครบคาเฟ่สไตล์ตุรกีโมร็อกโกย่านตลิ่งชันใส่ชุดเก๋ๆถ่ายรูปสุดปังงงไม่ต้องไปไหนไกลๆเลย✨

ข้อมูลร้าน

📍สาขาตลิ่งชันอยู่ตรงคอร์ดแบดมินตันพรหมลิขิต

https://goo.gl/maps/u3eoat9ouUm2KZz97

⏰ทุกวัน10.30–21.00น.

☎️097-226-6353

🛵เดลิเวอรี่ผ่านAppสั่งอาหารได้ที่

✅GrabFood|LineMan|Gojek|FoodPanda|Robinhood

✅สามารถใช้คนละครึ่งเราชนะและเรารักกันม.33ผ่านLineManได้แล้ววันนี้

🌈ร้านยำคุณแม่คาเฟ่เค้ามี2ชั้นชั้นล่างเป็นร้านอาหารชั้น2เป็นคาเฟ่ตุรกีโมร็อกมีชุดให้เช่าถ่ายรูปด้วย100฿ชุดสวยมากกกแถมคาเฟ่คือตกแต่งแบบสวยจริงไม่จกตาถ่ายรูปมาคือปังทุกมุมแต่ก่อนจะขึ้นไปคาเฟ่ต้องสั่งเครื่องดื่มด้านล่างก่อนน้าเอยสั่งมา2เซ็ตเลยเป็นTurkeySet2กับ3ราคาเท่ากัน129฿ต่อเซ็ตจะแตกต่างกันตรงเครื่องดื่มที่จะเป็นชาผลไม้และกาแฟ🌟

🍹บอกเลยตัวชาผลไม้หอมอร่อยมากกกรสชาติเปรี้ยวนำมีชาทับทิมกับชาแอปเปิ้ลสามารถเลือกได้กินคู่กับขนมเตอร์กิชดีไลท์เป็นขนมยอดนิยมจากตุรกีรสชาติตัดกันแบบดีมากกก

☕️อีกเซ็ตเป็นกาแฟตุรกีกินคู่กับเตอร์กิชดีไลท์จะได้ความขมจากกาแฟและขนมหวานๆอร่อยยย

📌ส่วนใครอยากกินแบบมือหนักจัดได้เลยอาหารอร่อยและครบมาก

10/18วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:แบดมินตันเฟรชชี่เกมส์🏸

สายกิจกรรมอย่างเราก็ไม่พลาดที่จะเล่นกีฬาอยู่แล้วซึ่งกีฬาที่เราถนัดที่สุดก็คือกีฬาแบดมินตันแต่เราไม่สามารถลงแข่งได้เพราะเข้ามาโดยโครงการนักกีฬาทำให้เพื่อนในคณะเราชวนให้เราไปซ้อมด้วยกันในช่วงระยะเวลานึงซึ่งเป็นความทรงจำที่ดีมากทั้งสนุกทั้งเหนื่อยแต่คุ้มมากๆได้รู้จักใครหลายๆคนมากขึ้นเพื่อนเลยให้เราไปช่วยโค้ชโดยที่เราก็ไปแค่พูดให้กำลังใจเฉยๆ55555เพราะเรารู้ว่าทุกคนตั้งใจมากเต็มที่มากๆและอยากทำให้ดีที่สุดซึ่งทุกคนก็ได้คว้าที่3มาได้เราก็ดีใจมากๆดีใจแทนเพื่อนๆพี่ๆมากเพราะเราเห็นความอดทนความพยายามมาตลอดจนถึงวันที่แข่งวันสุดท้ายเลยเพื่อนก็ให้เหรียญเรามาด้วยเอาจริงแค่เห็นเพื่อนมีความสุขเราก็มีความสุขตามแล้ว🥰

3:"คอร์ทแบดมินตัน" ข้างม.กรุงเทพ 🏸

ช่วงนี้ชาวBUใครอยากออกกำลังแล้วไม่รู้จะออกที่ไหนดีชวนเพื่อนๆมาตีแบดข้างมอกัน!!!✨

📍สนามแบดมินตันสหสิน

อยู่ก่อนถึงม.กรุงเทพนิดเดียวเท่านั้นน

140บาท/ชั่วโมง

มีบริการยืมไม้แบต60บาท/1ครั้ง

มีน้ำหวานเกลือแร่ขายพร้อมมีห้องนำ้แบ่งสัดส่วนห้องอาบให้ด้วย

4:เปิดประสบการณ์คาเฟ่ตุรกี 🇹🇷

5:Check-in ที่ตีแบด@หทัยราษฏร์ ใครชอบออกกำลังกายต้องมา!🏸

6:ชวนเพื่อนมาตีแบดกันเถอะ!

สวัสดีค่าาวันนี้เรากลับมาพบกันในแนวสายสุขภาพอีกครั้งง5555ใครที่อยากจะออกกำลังกายตีแบดกับเพื่อนๆแต่ไม่รู้จะตีที่ไหนขอเสนอที่นี่ให้เป็นอีกทางเลือกนึงค่ะ💖

คอร์ดแบดมินตันCMI(ซีเอ็มไอ)ค่ะคือเราก็เคยมาที่นี่ครั้งแรกจะบอกว่ากว้างมากกกกจากที่ไปหลายๆที่มาก็คือกว้างที่สุดแล้วและยังมีหลายคอร์ดมากๆเลยค่ะแต่ถึงจะมีหลายคอร์ดยังไงช่วงprimetime(สี่โมง-ทุ่ม)ก็เต็มทุกคอร์ดเลยจริงๆค่ะ5555อากาศที่นี่ก็ถ่ายเทดีค่ะไม่รู้สึกอึดอัดห้องน้ำสะอาดไฟสว่างมีตู้ขายขนมด้วย5555พกน้ำเข้ามากินได้ค่ะ(บางที่ไม่ได้บังคับซื้อ)

เรื่องราคาเราไม่แน่ใจแต่คิดว่าคอร์ดละ100/ชม.(พอดีเพื่อนเป็นคนจองค่ะ5555)ถ้ามาหลายคนก็ยิ่งมีตัวหารยิ่งถูกลงนะคะใครกำลังมองหาที่ออกกำลังกายอยู่ก็ลองดูที่นี่ไว้พิจารณาด้วยได้นะคะ

7:คาเฟ่ตุรกี ณ ตลิ่งชัน Turkey Cafe

💃TurkeyCafe

ยำคุณแม่ตลิ่งชันไม่ต้องไปไกลถึงตุรกี

ที่นี่มี2ชั้นทั้งร้านยำอาหารรสเด็ดชั้น1และคาเฟ่ตุรกีที่อยู่ชั้น2

มีชุดพร้อมเครื่องประดับให้เช่าถ่ายรูปเก๋ๆหลายหลายแบบ150฿พร้อม☕️Turkishvipsetเซตขนมหวานจากตุรกีเสิร์ฟพร้อมกาแฟชาตุรกีไปอีก

อาหารคาวยำที่นี่เขาขึ้นอีกด้วยนะคะยำแซลมอนยำหอยนางรมกุ้งอบวุ้นเส้นข้าวหมูทอดเอยคือแบบแซ่บอร่อยทุกเมนูจริง

📌พิกัด:คอร์ดแบดมินตันพรหมลิขิตยำคุณแม่คาเฟ่

เวลาเปิด-ปิด:ทุกวัน10:30-21:00น.

8:Baanpat – บ้านพัฒก์ ระยอง

คาเฟ่ที่เรียกว่าหาทำของจริงทางเข้าหาไม่ยากมีป้ายบอกตลอดแต่ถ้าไม่มีป้ายคือกลับรถแล้วเอาจริงมีร้านนี้ตรงนี้ได้ไง🤣ตัวคาเฟ่อยู่ติดกับคอร์ดแบดมินตันที่ใช้ชื่อเดียวกันรอบๆเป็นบ่อกุ้งและป่าชายเลนมีลมพัดตลอดทั้งวันถือว่าเป็นร้านoutdoorที่พอจะนั่งชิลได้ในช่วงปลายเดือนมีนาคมแบบนี้และที่ดูจะเป็นกิมมิคของร้านนี้เลยก็คือโต๊ะไม้ตัวยาว1ตัวที่ทอดยาวตลอดความยาวของร้านว้าวนะเอาจริง☺️

ส่วนเมนูของทางร้านมีไม่เยอะมากแต่รสชาดดีแนะนำลาเต้ร้อนไอติมชาเขียวน้ำส้มคั้นเด็ดจริง

-->