บาร์ ญี่ปุ่น สุขุมวิท 39-บาร์แคมป์ปิ้งในย่านอโศก!!🏕🍻

1:🍜Bankara Ramen ราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ใครสายราเมนห้ามพลาด

ในบรรดาร้านราเมนทั้งหลายที่เริ่มโผล่ขึ้นมามากขึ้นในไทยเจ้านี้ถือว่าเป็นเจ้าแรกๆที่ดังระเบิดจนคิวยาวเหยียดที่สาขาแรกในซอยสุขุมวิท39ก่อนจะเริ่มมีสาขาให้เพื่อนๆไปทานกันง่ายขึ้นวันนี้เราเลยจะไปรื้อฟื้นความหลังขอสั่งทีเด็ดมาทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น

🍜TonkotsuRamen

ราเมนซุปกระดูกหมูช่วงหลังที่นี่เราจะลดมันลดเค็มเพราะโดยพื้นฐานราเมนที่นี่ซุปจะเข้มข้นและออกเค็มแต่วันนี้สั่งแบบoriginalเลยซุปที่นี่ให้ความครีมมี่มันๆหน่อยๆอย่าลืมสั่งไข่ต้มซีอิ๊วเพิ่มมาด้วยนะอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

🎣Tsukemen

สึคิเมนเป็นราเมนแห้งที่แยกซุปเบสปลาแห้งเข้มข้นเวลาทานให้เอาเส้นไปจุ่มในซุปแล้วกินตัวเส้นมีความหนึบไม่นุ่มจนเกินไปรวมกับซุปที่รสชาติเค็มหวานมันเข้ากันอย่างลงตัว

🥓Kakuni

ถ้าใครไม่ได้สั่งในราเมนแนะนำให้สั่งท๊อปปิ้งตัวนี้หมูสามชั้นตุ๋นชื่อดังของร้านนี้เรียกว่าตุ๋นระดับละลายในปากแต่วันนี้มากินสาขาiconsiamไม่ได้ละลายขนาดนั้นถ้าเทียบกับตอนกินที่สุขุมวิท39นะคะ

🍗ItoriKaraagei

ไก่ทอดคาราเกะข้างนอกกรอบข้างในชุ่มฉ่ำไม่อมน้ำมันทำได้ดีตามฉบับไก่ทอดคาราเกะค่ะ

โดยรวมยังดีงามเหมือนเดิมถ้าใครยังไม่เคยกินราเมนที่นี่จะออกไปทางเค็มมันเข้มข้นใครที่ไม่ชอบแนะนำให้ลองลดมัน/ลดเค็มดูก่อนเป็นร้านเริ่มต้นของแนวราเมนที่ดีค่ะถ้าเทียบราเมนแฟรนไชนส์ตัวอื่นๆแต่อาจจะไม่ได้ถูกใจสำหรับทุกคนเรียกว่าไม่รักก็เกลียดเลยไปลองกันได้น้า

📍พิกัด:สาขาสุขุมวิท39

สาขาSiamParagon

สาขาIconSiam

สาขาZpellfutureparkrangsit

2:MASU MAKI SUSHI BAR : ร้านโรลสุดฮอต สุขุมวิท 39 🍱🍣🇯🇵

สวัสดีค่าาวันนี้พาทุกคนมาหิวดึกๆกันสำหรับใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นเบื่อร้านเดิมๆกันแล้ววันนี้พามาลองร้านใหม่กันค่าร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท39เดินเข้ามาประมาณ250เมตรเท่านั้นน(ลงบีทีเอสพร้อมพงษ์ได้เลย)จริงๆร้านนี้เราผ่านตลอดเห็นคนแน่นตลอดเลยเกิดอยากลองบ้างค่าต่างชาติจะเยอะมากๆๆร้านนี้ดูฮอตฮิตในหมู่ฝรั่งมากจริงๆอาหารพวกมากิโรลส์พวกนี้ฝรั่งเขาฮิตกันมากๆเลยนะรวมทั้งเราว่าเขามีvegansushi/makiด้วยมันเลยเป็นที่นิยมชาวมังสวิรัติ✨

โอเคเริ่มเลยจริงๆร้านนี้เราว่าดีสุดควรจองร้านเขาไม่ได้มีที่นั่งเยอะนาวันที่เราไปคือฟลุกๆได้โต๊ะเพราะจริงๆเขาถามว่าจองมาไหมเกือบไม่ได้กิน🥲ร้านจะติดกันสองร้านมีร้านนึงเป็นMASUMAKIอีกร้านจะชื่อKANPAIขาวพวกเทปปันยากิกระทะร้อนยากิโซบะต่างๆงับ

เราสั่งมา3อย่างค่ะ

-ข้าวแกงกะหรี่ไก่ย่างจากฝั่งร้านKanpaiอร่อยเข้มข้นไก่ย่างหอมมควรสั่งนะๆๆ

-MASUSALADสลัดรวมที่มีทั้งปลาดิบหอยเชลล์ตัวเบิ้มปลาหมึกกุ้งไข่ปลาราคาแอบแรงนะแต่เราว่าคุ้มมากๆเลยปลาให้เยอะสดมากๆทานสองคนคือกำลังดีเลยไม่แย่งกันเพราะให้เยอะ5555

-DRAGONFLYMAKIมากิที่เราสั่งเพราะเห็นว่าใส่ครีมชีสด้วยเกิดมาไม่เคยกินครีมชีสกับมากิเลย!น่าลองมากเป็นมากิเทมปุระมีไข่ปลาอโวคาโดต่างๆคือกรุบๆลงตัวเว่อแต่จริงๆคิดว่าซอสแอบเยอะไปมันเลี่ยนนต้องบอกเขาใส่น้อยๆครั้งหน้า555แต่อร่อยนะอิ่มด้วยกินไม่หมดอีกเอากลับบ้านเพราะมีตั้ง10ชิ้น!เยอะมากๆๆๆ

จริงๆมากิเขามีให้เลือกเยอะโคตรๆเลือกไม่ถูกเลยเป็น10เมนูได้จิ้มๆอันที่ตัวเองชอบกันได้เลยน้าาาเราว่าอร่อยหมดถ้าชอบกินอะไรพวกนี้อยุ่แลัว

รวมๆคือรู้แล้วทำไมฮิตเมนูเยอะหลากหลายอร่อยด้วยยราคาก็ไม่ได้แรงเลยเราว่าเพราะให้หลายชิ้นจริงกับวัตถุดิบสดด้วยค่า

เหมาะกับสาวๆสุดๆร้านนี้ไปทานมากิเม้ามอยหรือไปกับครอบครัวก็เหมาะค่าแชร์กันทานอร่อยที่สุดด!

🚗🍽จองโต๊ะหรือที่จอดรถสอบถามทางร้านได้เลยนะคะไปลองกันน!

3:บาร์แคมป์ปิ้งในย่านอโศก!!🏕🍻

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้อยากแนะนำบาร์แนวแคมป์ปิ้งที่บบรรยากาศน่ามาปาร์ตี้กับเพื่อนๆสุดๆ🍻

ร้านมีชื่อว่าcampiinเป็นบาร์และคาเฟ่นะคะจะบอกว่าบรรยากาศของที่ร้านดีมากเว่อร์ยิ่งถ้าอากาศเย็นๆรับรองฟิลโครตดีเลยแถมทางร้านยังมีดนตรีสดให้เราได้เพลินกับบรรยากาศยิ่งขึ้นอีกด้วยจะบอกว่าอาหารของทางร้านก็อร่อยเมนูที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือบาร์บี้คิว🍢นั้นเองเซตนึงมี30ไม้590บาทถือว่าคุ้มมากกกแถมที่นี้ยังมีทั้งเบียร์และค็อกเทลหลายเมนูให้เราได้เลือกอีกด้วยใครหาที่นั่งชิลๆฟังเพลงกับเพื่อนหรือแฟนแนะนำเลยรับรองว่าต้องชอบบรรยากาศแน่ๆ

📍พิกัดสุขุมวิท39

เปิดทุกวันยกเว้นวันจันทร์

4:Campiin วาร์ปเข้าป่าใจกลางสุขุมวิท

วันนี้อิงอิงมานั่งชิลที่Campiinคาเฟ่เปิดใหม่อยู่ที่ShinzenMarketสุขุมวิท39บอกเลยสายแคมป์ห้ามพลาดคาเฟ่ตกแต่งสวยมากอย่างกับวาร์ปไปเข้าป่ากางเต็นท์มุมถ่ายรูปเพียบสุดจริง เมนูก็ราคาเบาๆแต่อร่อยมาก

เมนูแนะนำมีหลากหลายเมนู 

-CampiinSignature(BlackteaPeach)🍑

-CaramelMacchiatodrink🧉

-Mocca/Americano☕️

-GreenteaLatte🍵

-YuzuSoda🍊

ช่วงเย็นก็มีบริการเมนูเนื้อวากิวปิ้งย่างด้วยเตาไร้ควันฟังดนตรีเพราะๆอัพรูปสวยๆแบบนี้ต้องรีบมาตามนะ🥩🍾🍻🎶⛺️🌲

เปิดบริการทุกวัน 

คาเฟ่8.30-16.30 

บาร์17.00-23.00 

พิกัด[email protected]สุขุมวิท39

แผนที่CAMPiiNOutdoorBar&Cafe

0874626888

https://goo.gl/maps/uWCnHqiFx47rai847

มีที่จอดรถสะดวกสบาย🚗

1/23ความคิดเห็น

Narinrakkชอบอ่าแต่งตัวน่ารักสดใสมากเลยค่ะชอบสีกางเกงสีชมพูพิ้งค์มากเลยบรรยากาศวิวคาเฟ่ก็ร่มรื่นสดชื่นจัง💚💕

1/24Jimaคาเฟ่คืดีงามมากแม่บรรยากาศคือดีมากกมีหลายเมนูให้ทานด้วยยต้องไม่พลาดแล้ววว

1/24วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:🍜อูด้งเส้นสด รสชาติไม่เหมือนใคร บรรยากาศคาเฟ่ญี่ปุ่น

KomugiJapaneseUdonNoodleCafe🍜🍜

วันนี้มาแนะนำร้านอูด้งเส้นสดอีกแล้วค่าคุณสมบัติเด่นของอูด้งเส้นสดคือเส้นเหนียวนุ่มเด้งได้ความสดใหม่ของวัตถุดิบเพราะเขาทำเส้นใหม่วันต่อวันเลยตัวร้านตกแต่งด้วยไม้และเฟอร์นิเจอร์โทนน้ำตาลนุ่มนวลสบายตาบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยค่ะเสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมามัวแต่ตั้งหน้าตั้งตากิน

เริ่มที่เมนูแรกที่เราสั่งคือSiroiCurryUdon:อูด้งแกงกะหรี่ท็อปด้วยด้วยโฟมมันฝรั่ง(300บาท)🐮🥔

ชามนี้รสชาติไม่เลี่ยนอย่างที่คิดเลยค่ะทั้งตัวแกงกะหรี่และโฟมมันฝรั่งเข้ากันได้ดีรสชาตินุ่มนวลพอดีๆตัวน้ำซุปแกงกะกรี่ทำจากลิ้นวัวตุ๋นตัวลิ้นวัวเขานุ่มมากทานพร้อมกันทุกอย่างแล้วฟินมากใครทานเนื้อได้ต้องลองค่า

ชามที่สองNikuUdonอูด้งหมูสไลด์เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น(280บาท)🐷🍲

อูด้งร้อนหมูสไลด์แบบเรียบง่ายซุปได้มาจากการต้มปลาแห้งและกระดูกหมูรสชาติกลมกล่อมซดคล่องคอดูเป็นเมนูธรรมดาแต่เป็นความอร่อยแบบเรียบง่ายที่ดีงามมาก

ชามที่สามUmeOroshiUdonอูด้งเย็นหมูสไลด์เสิร์ฟพร้อมหัวไชเท้าบดและลูกพลัมญี่ปุ่น(300บาท)🍑✨

อูด้งเย็นเหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆรสเปรี้ยวของพลัมญี่ปุ่นช่วยทำให้เจริญอาหารมากค่ะทานแล้วได้ความรู้สึกสดใสแสงออกปากมีสาหร่ายกับผักช่วยรีเฟรชอีกเป็นเมนูที่เราชอบสุดเลยถ้ามาคนเดียวจะสั่งชามนี้เลยค่ะ

ด้วยความที่ร้านเป็นสไตล์คาเฟ่เลยสั่งขนมมาทานปิดท้ายค่ะเราสั่งAppleParfait(320บาท)🍎🍦

เป็นSoftServeตามสไตล์ญี่ปุ่นทานคู่กับคัสตาร์ดครีมและแอปเปิลแช่อิ่ม(AppleCompote)หอมกลิ่นแอปเปิลและอบเชยมากค่ะอร่อยดีแม้ราคาจะแพงกว่าอาหารบางเมนูไปอีก

ราคาอาจจะค่อนข้างสูงแต่ปริมาณเยอะกว่าที่คิดเลยค่ะชามใหญ่มากให้เครื่องเยอะมาก

ถ้าเปรียบเทียบร้านนี้กับร้านTsuruUdonที่ดังพอกัน(เราทำรีวิวไว้แล้วสามารถเลื่อนลงไปดูได้ค่ะ)เราว่าร้านนี้ทำน้ำซุปได้ดีกว่าค่ะรสชาติดีจริงๆทานแล้วรู้เลยว่าเขาให้ความสำคัญพิถีพิถันมากแต่ถ้าเอาแค่ความเหนียวนุ่มเด้งของเส้นร้านTsuruUdonจะเหนียวนุ่มกว่าค่ะจริงๆชอบทั้งสองร้านเลยค่ะแล้วแต่ว่าวันนั้นอยากเน้นอะไรมากกว่ากัน

📍ร้านอยู่สุขุมวิท39สามารถจอดรถได้ที่ตึกBioHouseค่ะ

เปิด12.00-21.00(หยุดวันจันทร์)

6:Brochette ร้านอาหารญี่ปุ่นฟีลโฮมมี่

Haloo✨วันนี้เราจะพาไปกินร้านอร่อยที่Brochette

ร้านนี้เป็นร้านที่เปิดมานานมากกกกเราไปกินตั้งแต่เด็ก

เป็นอาหารญี่ปุ่นแบบโฮมมี่แม่บ้านเมนูเยอะมากๆเจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่นและมีลูกค้าญี่ปุ่นมากินเยอะเลย

เมนูแนะนำ

🥢Kushiageเป็นแบบเสียบไม้ชุบแป้งทอดร้านนี้เมนูคือดังงง

🥢hamburgeแฮมเบอร์กที่นี่คือเนื้อนุ่มjuicyซอสก็อร่อยมากๆ

🥢ของทอดทั้งหลายโดยเฉพาะEbifried

ใครเคยไปกินค้านนี้ชอบเมนูไหนมาแชร์กันหน่อยเราชอบร้านนี้มากๆเจ้าของเป็นป้าญี่ปุ่นแก่ๆแต่ใจดีสุดๆแถมในร้านมีหนังสือการ์ตูนเยอะมากๆแต่เป็นภาษาญี่ปุ่นน้า

-->