คลินิก ทำ หน้า-อยากหน้าเรียว ไม่จำเป็นต้องพึ่งเข็มอย่างเดียวนะ!

1:Hifu หลังทำ 1 เดือน กรอบหน้าชัด ผิวเด็ก✨

มาจ้ะ!!วันนี้จะมารีวิวหลังทำHifuครบ1เดือน!!!ขอบอกก่อนว่าเราไม่ได้ถ่ายรูปตอนทำมานะค่าเพราะมัวแต่คุยกับหมอจนเพลิน

ถามว่าทำไมถึงทำไฮฟู่?

-อยากให้กรอบหน้าชัดกระตุ้นคอลลาเจนผิวให้ผิวดูเด็กและใสขึ้น

เจ็บไหม?

-หมอบอกเลยว่าเจ็บนะแต่เราชิวเพราะเราทายาชาทิ้งไว้1ชม.ซึ่งหมอแนะนำให้ทิ้งไว้

ขอมาเล่าวิธีการทำก่อนนะจ้ะ!!!

เริ่มแรกเลยคือหมอจะดูหน้าเราก่อนว่าควรจะทำตรงไหนทำกี่ช็อตหรือเราอยากให้หมอช่วยเก็บตรงไหนก็บอกหมอได้ของเราหมอแนะนำให้ทำ450ช็อตเพราะเก็บเหนียงกับกรอบหน้าใต้คางเราเลยตัดสินใจเลือกคอร์ส450ช็อตแถม150ช็อตสรุปแล้วเราทำทั้งหมด600ช็อตเก็บเน้นๆเลยจ้า

⚡️ก่อนเริ่มทำหมอจะให้ทายาทาทิ้งไว้หมอแนะนำให้ทายาชาทิ้งไว้1ชม.ไปเลยเพราะทำคือเจ็บนะหมอบอกตรงๆเลยตอนแรกเราจะทิ้งไว้30นาทีคือไม่ได้จ้าบวกกับเรากลัวเจ็บด้วยก็เลยทิ้งไว้เลย1ชม.เต็ม

⚡️หลังจากทิ้งยาชาไว้1ชม.ก็เข้าสู่ขั้นตอนการทำหมอบอกว่าถ้าเจ็บบอกนะเราก็แบบมีหวั่นๆสรุปคือไม่เจ็บเลยจ้าชิวมากกกหมอชวนคุยเราก็คุยหมอถามไม่เจ็บเลยหรอเราบอกไม่เจ็บเลยมันจะมีแบบจี๊ดตอนโดนกระดูกเท่านั้นแต่ชิวมากเราใช้เวลาทำประมาณ30-40นาทีใช้คุ้ม600ช็อตเพราะไม่เจ็บ

⚡️หลังทำไฮฟู่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติแต่อย่าประคบเย็นแค่นั้นอาจจะมีปวดตามกรอบหรือบริเวณที่ทำ2-3อาทิตย์

⚡️ความรู้สึกหลังทำทันทีรู้สึกได้เลยว่าหน้าตึงขึ้นกระชับขึ้นแต่ไม่ได้ชัดขนาดนั้นเราให้ที่20%หลังทำ1วันปวดค่ะปวดตามกรอบหน้าบริเวณที่ทำแต่ไม่ได้ปวดมากถึงขั้นอยู่ไม่ได้มันให้ความรู้สึกปวดแค่ได้ปวดปวดแบบเบาๆทนได้ใช้ชีวิตได้ตามปกติคิดดูหลังทำได้3วันเราขึ้นบินพารามอเตอร์เลยจ้าแล้วคือลมตีหน้าสุดปวดนะแต่ชั้นทนได้เราปวดประมาณ2อาทิตย์ได้

⚡️อีกอย่างที่รู้สึกคือผิวใสขึ้นผิวดูเด็กขึ้นนี่ไม่จ้อจี้นะเออจริงๆเลยเพราะการทำไฮฟู่จะช่วยกระตุ้รคอลลาเจนใต้ชั้นผิวใฟ้หน้าดูเด็กขึ้นดิชั้นชอบมากกก

⚡️หลังทำ1เดือนกรอบหน้าเราชัดขึ้นมากจากปกติเวลาถ่ายด้านข้างก็จะมีแก้มหรือเหนียงตอนนี้คือแบบอย่างสวยกรอบหน้าชัดผิวเด็กไปอีกกกคือจะทำหน้ามุมไหนก็คือปังถามว่าหน้าเรียวขึ้นไหมเราว่าไม่ได้เรียวขึ้นขนาดนั้นแต่กรอบหน้าจะชัดขึ้น

💦แล้วทำไฮฟู่1ปีทำกี่ครั้ง?

ต้องขอบอกว่าขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วยสำหรับเราอายุ22หมอดูผิวยังเด็กอยู่ให้ทำปีละ1ครั้งจ้า

😅ค่าเสียหายยยย

เราเลือกทำ450ช็อตแถมอีก150ช็อตเป็น600ช็อตอยู่ที่15,000บาทตัวเบาไปเลยจ้า

📍พิกัด:TheKliniqueสาขาเซ็นทรัลศรีราชา

2:˚💉 ༘ ฉีดฟิลเลอร์คลินิกดังขวัญใจเหล่าเซเลป เอาอะไรมาไม่ปังก๊อนน

เพราะความสวยสวยได้กว่านี้อีก..เริ่มเลอ~😳

เหตุที่ตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์❗️เพราะโดนทักว่าซูบลงใต้ตาลึก+คล้ำเริ่มไม่มั่นใจเวลาแต่งหน้าก็โบกคอนซีลเลอร์ใต้ตา3รอบได้เลยเลือกLBCclinic✨เพราะเน็ตไอดอลจ้าเหล่าเซเลปนางมาทำกันเยอะมากเคสรีวิวหนาหูหนาตาน่าไว้ใจ

ที่นี่เลือกใช้ของคุณภาพดีด้วยเพราะใช้ฟิลเลอร์ของRestylaneจากสวีเดนซึ่งอยู่ได้นานถึง12เดือนก่อนฉีดคุณหมอก็ให้เราqcของก่อนเลยจ้ะของแท้แน่นอน👍🏻

ซึ่งแต่ละตำแหน่งบนใบ้หน้าก็จะใช้รุ่นต่างกันของเราใช้2รุ่นใต้ตาใช้รุ่นvitallight/หน้าแก้มและคางใช้รุ่นclassic💉

⚡️⚡️ข้อควรปฏิบัติเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด⚡️⚡️

❌ก่อนฉีด:งดกินของหมักดองแอลกอฮอล์อย่างน้อย1วัน,งดยาแอสไพรินสารสกัดใบแปะก๊วยวิตามินอาหารเสริม(ทั้งกิน/ฉีด)อย่างน้อย2wk.

❌หลังฉีด:

-งดกินของหมักดอง~1wk.เพื่อป้องกันการติดเชื้อ

-งดอาหารรสจัดแอลกอฮอล์~1wk./งดออกกำลังกายหนัก~2wkเพื่อลดอาการอักเสบ,บวม

-งดยาแอสไพรินสารสกัดใบแปะก๊วยวิตามินอาหารเสริม(ทั้งกิน/ฉีด)~2wkเพื่อลดค.เสี่ยงเรื่องเลือดออกง่าย

-กินน้ำวันละ2ลิตรเพื่อให้ฟิลเลอร์อิ่มฟูดูธรรมชาติชะลอการสลาย

-งดสครับหน้าถูกระแทกนวดหรือปั้นเองและหลีกเลี่ยงความร้อนเช่นอาบน้ำอุ่นทำเลเซอร์เพื่อป้องกันฟิลเลอร์เคลื่อนตำแหน่ง

-***รับประทานยาตามหมอสั่งคือยาฆ่าเชื้อยาลดอาการบวมยาแก้ปวด(ทางคลินิกมีให้)***

รีวิวความพึงพอใจ:9/10💓

คือชอบfinishlookมากกประทับใจคางเป็นพิเศษชอบคางทรงนี้หน้ายาวขึ้นกรอบหน้าชัดขึ้นขนาดยังไม่ไปจิ้มแฟตจิ้มโบเรื่องใต้ตานี่มั่นใจอยู่แล้วว่าต้องออกมาตื้นขึ้นซึ่งก็พอใจมากคุณหมอใส่ใจเคสถามตลอดว่าเจ็บมั้ยเจ้าหน้าที่ก็คือservicemindดีมากมีน้ำ&ขนมให้กินระหว่างรอด้วย🧸🤍

-แต่ขอหัก1คะแนนตรงรอเรียกคิวนานนิดนึงแต่เข้าใจเพราะคนเขาเยอะจริงโดยรวมแล้วที่นี่เป็นคลินิกที่เราไว้ใจเลยลูกค้าประจำแน่นอน😊

3:พลีชีพ!! Review ทำจมูกครั้งแรก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวLemon8🍋

เรียกได้ว่าวันนี้เรามาพลีชีพรีวิวการทำจมูกครั้งแรกของเราเพราะสภาพตอนทำค่อนข้างแย่5555ขอบอกไว้ก่อนนะคะที่เราตัดสินใจไปทำเพราะพอทำคางมาแล้วจมูกเรามันเลยดูแบนคือปกติจมูกมีอยู่แล้วแต่มีนิดนึง🤣ที่คนเคยบอกว่าให้ทำจมูกก่อนคางไม่เกินจริงพอคางมันยื่นจมูกเราเลยดูหายไปเลยหลังจากนั้นเลยตัดสินใจทำ

🧡คลินิกที่เราเลือกทำอยู่เชียงใหม่นะคะพอตัดสินใจก็ทักไปเลยตัดภาพวันที่ได้ไปทำเลยพอเข้าไปพี่ๆก็ให้กรอกนั่นนี่หลังจากนั้นก็พบคุณหมอค่ะคุณหมออธิบายนั่นนี่ให้ดูซิลิโคนคือละเอียดมากจริงๆพูดถึงวิธีการดูว่าดูยังไงซิลิโคนจะทะลุอะไรยังไงคือดีมากกกประทับใจสุด(เราไม่ใช่หน้าม้านะคะที่อวยนี่ชอบจริงๆ555)

📌เราไม่ได้ได้ใส่กระดูกหลังหูหรือทำเทคนิคอะไรเพิ่มนะคะเพราะเราแค่อยากให้จมูกสูงขึ้นไม่ได้อยากให้โด่งหรืออะไรมากมาย

🧡บรรยากาศในห้องผ่าตัด:พูดเลยว่าตื่นเต้นมากแต่ไม่ค่อยกลัวเพราะเคยผ่านการทำคางมาแล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่หลังจากนั้นคือฉีดยาชาและลงมือผ่าตัดขอไม่ลงรายละเอียดอะไรมากนะคะเดี๋ยวยาวเกินอ่อตอนเลือดลงคอตอนผ่าตัดกลืนๆไปเลยนะทุกคน

🧡ฉีดยาชาเจ็บมั้ย:ถามว่าเจ็บมั้ยคือเราโชคดีเพราะคุณหมอมือเบามากกกตอนจิ้มเข็มลงไปเลยไม่เจ็บแต่ตอนตัวยาเข้าไปนี่แหละมันไม่ได้เจ็บนะทุกคนมันคือความรู้สึกหน่วงๆปวดๆแค่พอฉีดเสร็จครบหมดมันก็ชาแทนแล้วตอนฉีดมียาไหลลงคอด้วยกลืนไปเลยนะทุกคน

🧡จะมาพูดถึงช่วงทำเสร็จนะคือปวดนึงนึงแต่ไม่ได้มากมายทำใจเรื่องการนอนเพราะต้องนั่งนอนไปซักระยะแอบนอนยากเราสระผมเพราะเราซื้อที่ครอบหัวเด็กที่เอาไว้ใส่สระผมมาให้น้ำไม่ไหลเข้าหน้าหน้าคือไม่ได้ล้างเลยในช่วงที่ยังมีเฝือกเราใช้วิธีใช้Cleansingเช็ดหน้าแล้วก็เช็ดน้ำอีกทีหลังจาก7วันได้ถอดเฝือกก็ล้างหน้าได้แล้ว

✨บวมกี่วัน?ช่วงวันที่1-3จะบวมมากเป็นพิเศษจากรูปพอวันที่7ก็เริ่มยุบลงบ้างแต่ก็ยังช้ำถ้าหายดีเลยคือ1เดือนและเข้าที่เต็มที่เลยคือ6เดือน

✨ทรงจมูก?เราแค่บอกคุณหมอว่าทำทรงตามจมูกเดิมเลยแค่ให้มันสูงขึ้นส่วนตัวจมูกเราทรงสวยอยู่แล้วพอทำออกมามันเลยกลายเป็นสโลปแบบปลายพุ่ง(อันนี้คนอื่นทักมาว่าทรงนี้นะ)

เรื่องอาหารการกินก็คือทางคลินิกจะแนะนำอยู่แล้วหากเราทำนะคะว่าต้องงดอะไรบ้างส่วนตัวไม่ได้ใช่ชีวิตลำบากอะไรมากช่วงทำและชอบทรงจมูกสุดๆความสวยก็ต้องใช้เวลานะคะทุกคนยังไงลองนำรีวิวเราไปประกอบการตัดสินใจดูน้าาา🫶🏻💖

4:อยากหน้าเรียว ไม่จำเป็นต้องพึ่งเข็มอย่างเดียวนะ!

สวัสดีค่าา🙏🏻โพสต์แรกของเราวันนี้จะพามารีวิวการทำSmasLiftHifuกับLipoCrystal🥰

ปัญหาส่วนตัวของเราคือหน้าไม่เท่ากัน1ข้างก็เลยเลือกตัดสินใจทำSamsLiftHifuที่ช่วยกระชับใบหน้ามุมไหนไม่เท่ากันหรือรู้สึกบวมกว่าก็ย้ำตรงนั้นไปเลยยยเราใช้ระดับ4นะคะกำลังพอดีไม่เจ็บชามากไปถ้าใครกลัวเจ็บสามารถทายาชาได้เลยยยทำเสร็จทันทีรู้สึกว่าหน้ากระชับขึ้นจริงๆค่ะและเจ้าตัวนี้ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวอีกด้วย🧏🏻‍♀️🤍ตัวนี้ไม่ต้องพึ่งเข็มน้าแค่เครื่องอย่างเดียวจี๊ดนิดนึงแต่โอเคเลยย🫶🏻

และอีกอย่างหนึ่งคือทำLipoCrystalที่ช่วยสลายไขมันแก้มที่เลือกเพราะตอนที่ไปทำแก้มอ้วงงงเลยสลายไปนิดนุงจะบอกว่าทำครั้งแรกแล้วลงจริงงงงสุดยอดเลยทุกคนใครไม่อยากโบทอกซ์ลิฟกรอบหน้าแบบใช้เข็มลองมาใช้เครื่องSmasLiftHifuดูน้านอนทำเพลินๆชิลๆได้เลยย😘💐🤍💘

5:ทาสกินแคร์ทุกวัน ทำไมต้องเข้าคลินิกทำหน้า

เล่าประสบการณ์

ประสบการณ์การใช้บริการ💬

📍ทาสกินแคร์แพงๆทุกวันแล้วทำไมต้องเข้าคลินิกทำหน้าอีกเป็นคำถามที่หลายๆคนอาจจะอยากได้คำตอบแต่ไม่เคยเห็นการทำรีวิวแบบชัดเจนมาก่อนการรีวิวนี้จะช่วยตอบคำถามของทุกคนได้แบบชัดเจนเด้อสาว

▶️มาดามเม้าท์เป็นผู้หญิงอายุวัย40ปีที่มีผิวหน้าแห้งมากแพ้ง่ายแล้วก็มีริ้วรอยแห่งวัยเยอะเหมือนทุกคนทั่วๆไปพอได้รู้จักการทาสกินแคร์และดูแลตัวเองก็พบว่าผิวของเราดีขึ้นได้จากการทาสกินแคร์เพื่อบำรุงแต่ถ้าเข้าคลินิกความงามเพื่อให้คุณหมอช่วยดูแลด้วยก็จะยิ่งทำให้ผิวกับโครงหน้าของเราดูเด็กได้นานขึ้น

▶️การรีวิวในภาพข้างต้นคือการทดลองดูว่าหากทาskincareเป็นประจำบนใบหน้าข้างหนึ่งแต่อีกข้างนึงทาสกินแคร์แล้วให้คุณหมอทำสวยให้ผลที่ออกมามีความต่างกันยังไงดูจากรูปภาพแล้วไม่ต้องบรรยายอะไรมากมันต่างกันเยอะจริงๆจ้ะ

ผิวด้านที่ทาskincareอย่างเดียวดูมีริ้วรอยความหย่อนคล้อยและร่องลึกมากกว่าผิวด้านที่ทาskincareและดูแลด้วยคุณหมอข้อมูลนี้เจ๊ได้สอบถามกับ"คุณหมอวรพลสุขีวัฒนา"แพทย์เจ้าขอ"ดร.โทนี่เมดิคอลเซ็นเตอร์"คุณหมอฝีมือรางวัลการันตีเยอะแยะมากแถมเป็นแพทย์ที่สอนการฉีดโบท็อกและฟิลเลอร์อีกด้วย

▶️ทำไมหน้าทั้งสองข้างถึงต่างกัน??

คุณหมอโทนี่อธิบายว่าพอเราแก่ตัวลงสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปไม่ใช่เพียงแค่คอลลาเจนและอีลาสตินของผิวชั้นบนเท่านั้นแต่โครงหน้าของเราก็เปลี่ยนไปด้วยเพราะไขมันใต้ชั้นผิวหนังหดตัวลงทำให้เกิดร่องลึกเช่นร่องแก้มร่องใต้ตาร่องน้ำหมากเป็นต้นอีกอย่างที่เปลี่ยนไปก็คือรูปร่างของกะโหลกของเราซึ่งจะแสดงออกให้เห็นอย่างชัดเจนอย่างเช่นมีขมับและแก้มที่ตอบลงทำให้หน้าดูมีอายุมากขึ้น

ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถใช้botoxและฟิลเลอร์ในการช่วยทำให้ปัญหาต่างๆน้อยลงในขณะที่คอลลาเจนอีลาสตินก็สามารถใช้วิทยาการทางการแพทย์อย่างเช่นอัลเทอร่าช่วยกระตุ้นคอลลาเจนอีลาสตินให้แข็งแรงขึ้นจนทำให้ผิวมีความกระชับมากกว่าเดิม

คุณหมอให้ข้อมูลว่าถึงแม้จะมีวิทยาการทางการแพทย์ในการช่วยลดไวให้ดูอ่อนเยาว์แต่การทาสกินแคร์ก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดเหมือนกันเพราะผิวชั้นบนสุดยังคงต้องการการบำรุงจากสกินแคร์ถึงแม้ว่าจะได้รับการดูแลจากแพทย์แล้วก็ตาม

>>ใครอยากดูรีวิวเต็มๆสามารถดูได้ที่นี่<<

*zคลินิกของคุณหมอโทนี่ที่ดูแลมาดามเม้าท์อยู่

📍ชื่อว่า:Dr.TonyMedicalCenter

☎️โทร

061-896-6645

061-978-2492

099-354-2466

Line:@doctortony

DoctorTonyMedicalCenter

📍ซอยประดิษฐ์มนูธรรม15ข้างเซ็นทรัลอีสต์วิลล์

6:ทำยังไงให้หน้าเรียว ? แก้มลด เหนียงหาย ฉีดอะไรบ้าง

วันนี้จะมารีวิวการฉีดหน้ากันค่ะทุกคนหลังจากแอนได้ไปปรับรูปหน้ามารู้สึกชอบหน้าตัวเองมากคือปกติจะใช้ฟิลเตอร์ตลอดเวลาถ่ายวิดิโอเพราะเป็นคนแก้มเยอะเหนียงเยอะหน้าไม่ได้รูปเลยลองไปปรึกษาคุณหมอคุณหมอเลยแนะนำให้โบท็อกซ์กรามกับแฟตค่ะตอนฉีดก็มีเจ็บบ้างแต่เพื่อความสวยเราสู้ค่ะ5555เดี๋ยวแอนจะมาบอกนะคะว่าทำอะไรไปบ้าง

•botox(fugel)100Uราคารวมแฟต4900฿

•แฟตphytobella10ccราคารวมโปท็อกซ์4900฿

•ปากneuramisกล่องดำ1cc4490฿

•คางneuramisกล่องดำ1cc4490฿

ทำที่beglamclinicค่ะใครสนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ค่าอันนี้เค้าไม่ได้สปอนนะคะจ่ายเองหมดแต่เป็นคลินิกที่รู้สึกประทับใจมากๆเลยมาที่นี่ตลอดเลยราคาดีแถมหมอเก่งพนักงานน่ารักด้วยค่ะแนะนำเลย

7:LBC คลินิกชื่อดัง

สวัสดีค่าา🧸

วันนี้เราจะมารีวิวคลินิกชื่อดังในกรุงเทพว่าดีจริงมั้ย?ลงมั้ย?หรือจริงๆแล้วจกตา!!!👁

คลินิกชื่อว่าLBCClinicต้องbookingไปก่อนน้าตอนเราไปถึงคนเยอะมากกกกกกกมากกกก!!แต่ว่ารอไม่นานนะคะลงทะเบียนอะไรเสร็จไม่เกิน10นาทีเราก็ได้เข้าไปพบหมอแล้ว

วันนั้นเราไปฉีดโปรXXLมีโบท็อกซ์ลดกรามโบท็อกซ์ลิฟต์กรอบหน้าLipoVสลายไขมัน6เข็ม+อาหารผิวหน้าใสGlow24x60รวมๆนับได้10เข็มถ้วนจุกๆค่ะคือฉีดฉ่ำเว่อ

ตอนฉีดบอกเลยว่าเจ็บค่ะเจ็บจริงอย่างโบมันเจ็บแปบๆแต่แฟตจะเจ็บตอนตัวยามันเดินแล้วก็ตอนฉีดอาหารผิวคือเป็นตุ่มๆๆทั่วหน้าเลยอันนั้นก็เจ็บอยู่ค่ะเพราะว่าฉีดทั่วหน้าจริงมันมีบางตรงที่ผิวบางมากๆเช่นตรงหน้าแก้มก็จะเจ็บหน่อยตุ่มๆนี้อยู่กับเราไม่กี่ชมนะคะแล้วน้องก็หายไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผลลัพธ์:หน้าเรียวหน้าฉ่ำขึ้นมากกกกกกเข้าใจแล้วว่าทำไมเค้าไปกัน555555หลังฉีดแฟตบวมไม่เยอะเท่าที่อื่นที่เราเคยไปมานะแต่ว่าถ้าใครไปฉีดอาหารผิวด้วยฉีดเสร็จอาจจะต้องตรงกลับบ้านเลยเพราะเป็นตุ่มๆที่หน้าประมาณชมสองชมค่ะเจ็บไม่กลัวกลัวไม่สวยคือคุ้มค่าทุกเข็มโปรที่เราฉีดราคาเกือบๆ18Kค่ะเค้าบอกว่าโบกรามไปย้ำได้อีกรอบนึงด้วยถ้าใครรู้สึกว่ายังลงไม่หมดลงได้อีก

สรุป:เจ็บจริงลงจริงคุ้มจริง

Recommended!!!!

✨✨✨✨✨✨

8:อยากหน้าโค้ง “แบบละมุน” ทำอะไรดี⁉️

🙋‍♀️สวัสดีค่าาวันนี้แฮวอนขอเอาใจสาวแก้มตอบอยากหน้าละมุนมาดูกันค่ะว่าเคสน้องคนนี้ทำยังไงให้หน้าหวานฉ่ำได้ขนาดนี้💖

บอกก่อนเลยว่าน้องคนนี้มีปัญหา

💢แก้มตอบ

💢ขมับตอบ

ทำให้ดูหน้าซูบไม่สดใสน้องเลยตัดสินใจแวะมาปรึกษาคุณหมอที่

-->