ชุดตรวจโควิดราคาถูก-Joysbio ชุดตรวจโควิดราคาดี รู้ผลไวแบบเร่งด่วน ❗️

1:แจกพิกัด ATK ราคาถูกม๊ากกก‼️ ของแท้ 100 %

ชุดตรวจโควิดราคาถูก_

หลังจากเงียบๆหายไปเซเว่นแถวบ้านก็หมด

พอไปถามซื้อร้านขายยาก็หมดตลาดนัดแถวบ้านคือขายราคาสร้างบ้านมากกแบมเลยไปสิงในช็อปปี้สรุปเจอของดีเข้าราคาถูกมากค่ะทุกคนแบมอุดหนุนร้านนี้ตลอดส่งไวมากมีหลายยี่ห้อแล้วแต่ใจเราชอบเลย

พิกัด:Shopee

ราคา:24-47บาท

วันนี้shopee5.5นะทุกคนนใส่โค้ดส่งฟรีคือคุ้มม‼️

2:Joysbio ชุดตรวจโควิดราคาดี รู้ผลไวแบบเร่งด่วน ❗️

เพิ่งตรวจมาสดๆร้อนๆเลยค่ะทุกคนก็คือเริ่มแรกที่มีอาการคือปวดหัวหนักมากต่อมาคือเจ็บคอตัวลุ่มๆเหมือนจะมีไข้คัดจมูกแต่อาการตอนนี้ก็คือมีเจ็บคอแล้วก็ไอบ้างมีเสมหะเจ็บหน้าอกแต่ยังไม่มากมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ

เราใช้ชุดตรวจตัวนี้มาจากWatsonsคือซื้อเก็บมาไว้สักพักแล้วพอเริ่มมีอาการเราก็หยิบออกมาใช้ปกติก็ตรวจแบบไม่ได้คิดอะไรแต่ก็คิดอาการคือชัดมาก555555รุ่นนี้เรารู้สึกว่าใช้ง่ายนะเพราะปกติเราไม่ค่อยชอบตรวจแบบแยงจมูกอะส่วนมากจะตรวจแบบน้ำลายมากกว่าตัวนี้สามารถแยงตื้นได้แบบไม่ทำให้เจ็บอีนนี้คือประทับใจจริงๆแยงได้ตั้งแต่ระยะ1.5ซม.ไปจนถึง2.5ซม.คือตื้นมากกแบบดีอะอันนี้ให้เต็ม10

จากรูปผลตรวจATKด้านบนจะบอกว่าตัวที่ตรวจอ่านผลได้ไวมากๆนี่หยดไปยังไม่ทันครบ3หยดเจ้าตัวTเริ่มขึ้นขีดจางๆแล้วอะวางไว้แค่แปปเดียวคือผ่านผลเสร็จแล้วใช้เวลาน้อยมากๆแล้วคือประสิทธิภาพเริ่ดจริงแม่นยำมากๆเพราะนี่ไปตรวจซ้ำที่โรงบาลก็คือยืนยันแล้วว่าติด100%ขอเสริมอีกนิดนึงยี่ห้อJoysBioสามารถตรวจBA.4BA.5BA.2.12.1ได้ด้วยนะคะ

ใครที่ต้องออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านหรือพบปะผู้คนบ่อยๆเราแนะนำให้มีตัวนี้ติดบ้านติดรถติดกระเป๋าเพราะนอกจากจะเห็นผลดีแล้วราคายังดีด้วยนะนี่ติดใจยี่ห้อนี้มากต้องตุนเท่านั้น

ราคากล่องละ59บาท

พิกัด🛒

Watsons,ร้านขายยา,ห้างสรรพสินค้าและมาเก็ตชั้นนำทั่วไป

3:1 กล่องมี 20 ชุด ราคา 555 บาท

ชุดตรวจโควิดราคาถูก_

1กล่องมี20ชุดราคา555บาทค่าส่ง19บาท

4:📍แจกพิกัดATK ถูกและดี

ชุดตรวจโควิดราคาถูก_

เรามาแนะนำพิกัดATKถูกและดีที่7-11ยุคนี้โควิดระบาดเยอะมากๆเราต้องมีATKติดตู้กันไว้แล้วแต่ก็ต้องประหยัดเงินด้วยATKที่เรามาแนะนำมี2ตัวคือ

🗣BosonBiotechกล่องสีเขียวข้างในอุปกรณ์ครบถ้วนไม้เก็บตัวอย่างสั้นและเล็กไม่กลัวเจ็บส่วนตัวเราตรวจยี่ห้อนี้แล้วเจอขึ้น2ขีดแบบชัดเจนมาก

ราคา39บาท

📍พิกัด:7-11

🗣Baicareกล่องสีน้ำเงินอุปกรณ์ครบเช่นกันไม้เก็บตัวอย่างจะเป็นแบบยาวเราแนะนำสำหรับใครที่กลัวหรือพึ่งเคยทำครั้งแรกไม่รู้สึกเจ็บเลย

ราคา39บาท

📍พิกัด:7-11

วิธีใช้ATK

1)หมุนฝาหลอดน้ำยาและนำไปใส่ในหลอกใส่น้ำยา

2)นำไม้เก็บตัวอย่างแทงจมูก

3)นำไม้เก็บตัวอย่างใส่ลงในหลอดใส่น้ำยาหมุนไม้เก็บตัวอย่าง3-5ครั้งจากนั้นแช่ทิ้งไว้ประมาณ1นาที

4)นำไม้เก็บตัวอย่างออกจากหลอดใส่น้ำยาขณะนำไม้ออกให้ทำการบีบหลอดน้ำยาเพื่อรีดเชื้อแล้วปิดฝาหลอด

5)หยดน้ำยา3หยดลงบนตลับทดสอบและรออ่านผลประมาณ15-20นาที

ยังไงก็อย่าประมาทและดูแลตัวเองกันด้วยนะค่าทุกคน💕

5:รีวิวชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK)

ต้องบอกก่อนว่าเราไม่มีอาการอะไรที่รุนแรงเลยตอนก่อนจะเป็นไม่ได้สัมผัสกับผู้ติดเชื้อและมาเป็นตอนมันซาๆที่คนเริ่มเป็นน้อยแล้วที่ทำงานไม่มีคนเป็นและไม่ได้ไปไหนเลยนอกจากคอนโดกับที่ทำงานไม่เคยแวะไม่เคยไปกินข้าวข้างนอกก่อนจะเป็นโควิดที่ตรวจATKเพราะรู้สึกว่าเจ็บคอนิดๆแต่ไม่ได้ทรมาณและบวกกับจะไปงานแต่งที่ชุมพรตรวจเพื่อความสบายใจของครอบครัวที่นะไปงานแต่งสุดท้ายเกมส์เลยจ้าขึ้นไว้และเร็วมากแบบไม่ต้องลุ้นเลยจริงๆยี่ห้อแรกเลยนะที่เราตรวจและเจอไวมากรีวิวแน่นๆแม่นยำ100%แต่ราคาแรงอยู่ถ้าเทียบกับหลายๆตัว

หลังจากนั้นเป็นการรีวิวชุดตรวจATKหลังติดโควิดได้10วันเป็นความคิดเห็นส่วนตัวและซื้อเองคำนวณเองใช้เองทุกอย่างตามความรู้สึกนะคะ😅😂👍🏻

6:ราคา 35 บาท ซื้อ 3 ชิ้นส่งฟรี

ชุดตรววจatkราคาถูก

7:ATK ของ Hip กล่องละ 30 กว่าบาท!! ขั้นจะรอดไปทุกซีซั่น

ที่ตรวจโควิดของHipแบบแยงจมูกชั้นตลอดราคาไม่แพงผลแม่นยำใช้แล้วสรุปว่าซีซั่นนี้กูยังรอดซื้อร้านนี้ประจำน้าร้านดูน่าถือค่ะพิกัด:https://s.lazada.co.th/l.ZBxc

8:ชี้เป้า ถูกและดี ATK มีอย.ไทยแท้ไม่ปลอม!🔥

ออกไปเที่ยวบ่อยต้องคอยเช็คเรื่อยๆให้ตรวจชุดแพงๆบ่อยๆก็ไม่ไหว25฿เป็นราคาที่รับได้เจอไวจะได้รักษาทันด้วย💞

เราไม่ได้ขายนะสั่งในลิ้งเลยจ้าอย่าลืมเก็บโค้ดส่งฟรีเด้อสาว

🚨พิกัดhttps://shopee.co.th/universal-link/product/56084914/14927912555?utm_source=an_15131260000&utm_medium=affiliates&utm_campaign=-&utm_content=712361—Atk222-&af_siteid=an_15131260000&pid=affiliates&af_sub_siteid=712361—Atk222-&deep_and_deferred=1

-->