ทรง ผม งาน ราตรี กลางคืน-เปิดกรุกระเป๋าสีดำสามแบบ🖤 & แนะนำการใส่ตามโอกาสต่างๆ🖤

1:อีกหนึ่งลุคออกงาน กริตเตอร์ฟาดๆ สู้แฟลชค่ะ✨✨✨

Glitterinthesky,glitterinmyeyes🌙✨

2:น้ำเงินไหนสวยหรู ขับผิวมากที่สุด💙✨

DarkBlueSequinsGlamVibes✨

3:รวม 8 ไอเดีย #โพสต์ท่าออกงาน ให้ว้าวเหมือนเซเลบบริตี้

รวม8ไอเดีย

4:ส่องลุคออกงานสาว Elle Fanning บอกเลยดาเมจแรงทุกลุค!

ทรง ผม งาน ราตรี กลางคืน_

✨เทศกาลEventsกลับมาแล้ว..วันนี้ทางGlamHouseจะมาเสนอลุคเจ้าหญิงอีกหนึ่งลุคซึ่งเรียกได้ว่าเป็นSignatureของทางร้านไปแล้วก็ว่าได้..🤭

หากใครนึกถึงลุคเจ้าหญิงคงหนีไม่พ้นดาราสาวผมบลอนด์ขวัญใจคนทั่วโลกอย่างElleFanningดาเมจความสวยรุนแรงสุดๆ

..เหตุผลที่หยิบลุคนี้มาให้นอกจากสวยด้วยตัวเองแล้วยังดูน่ารักสมวัยสะดุดทุกสายตาสุดๆโดยเน้นชุดที่ชายกระโปรงมีความพริ้วเน้นเครื่องประดับเบาๆหากมัดรวบผมจะเน้นไปที่สร้อยคอและหากปล่อยผมจะเน้นเปลื่อยๆเซ็กซี่ไม่มีเครื่องประดับช่วยส่งให้ดูลุคคุณหนูดูแพงมากขึ้น..👸🏼💫

ใครชอบลุคนุ้งแอลลุคไหนมากที่สุด👉🏻1-10?มาลองคอมเม้นกันค่า

5:เปิดกรุกระเป๋าสีดำสามแบบ🖤 & แนะนำการใส่ตามโอกาสต่างๆ🖤

สวัสดีค่ากลับมากันอีกครั้งกับหมวดหมู่กระเป๋าเเต่วันนี้จะเน้นไปที่เเนะนำการเลือกซื้อกระเป๋ารูปเเบบต่างๆที่ใส่ตามความเหมาะสมกับสถานที่เเละการใช้งานค่ะทั้งสามแบบจะเป็นกระเป๋าที่ซื้อมาจากแอปพลิเคชั่นเเบรนด์sheinนะคะหากใครชอบสามารถเข้าไปเลือกดูในเเอปพลิเคชั่นเเบรนด์sheinได้เลยค่ะ🖤

ใบที่1เป็นกระเป๋าสะพายทรงเหลี่ยมใบนี้เหมาะกับการใส่ของไม่เยอะใส่ไปเดินห้างเที่ยวกลางวันจะเหมาะที่สุดค่ะข้างในมีช่องใส่หลายอย่างเเต่ก็ใส่ได้อย่างละนิดอาจจะใส่เงินโทรศัพท์เเเละสายชาร์จเครื่องสำอางต่างๆเล็กๆน้อยๆค่ะ

ใบที่2เป็นกระเป๋าถือทรงใหญ่หน่อยใบนี้เหมาะกับการไปทำงานประจำวันสำหรับคนที่ต้องการใส่ของได้เยอะๆค่ะเพราะกระเป๋ามีขนาดกวางจุของได้เยอะ

ใบที่3กระเป๋าคัชสีดำวิ้งๆเเนวนี้จะเหมาะกับการไปออกงานไปเที่ยวกลางคืนใส่ของได้น้อยที่สุดค่ะทรงกระเป๋าพวกนี้เลยเหมาะกับการออกงานส่วนใหญ่เช่นงานเเต่งงานชุดราตรีเเละงานต่างๆอีกมากมาย

6:260฿ชุดเดรสออกงานไซส์sเรียบหรูดูแพงพร้อมส่ง

ทรง ผม งาน ราตรี กลางคืน_

สินค้าพร้อมส่ง

ชุดราตรีชุดออกงานชุดไปงานแต่งงานเดรสสั้นไหล่เฉียงคล้องแขนทรงเข้ารูปกระโปรงทรงกระสอบมีซิปหลังชุดทรงสวยเหมือนแบบแนวเรียบๆสวยหรูดูแพงเหมาะสำหรับการใส่ออกงานไปงานราตรีไปงานแต่งงานงานเลี้ยงงานบายเนียร์ใส่ได้ทั้งงานกลางวัน-งานกลางคืนงานโรงแรม

สี:ชมพู

เนื้อผ้า:ผ้าเครป

Size(นิ้ว)

S:อก32เอว26สะโพก36ยาว:35

7:รวม 9 งาน รับรองทำทรงไหนก็ปัง ทรงไหนก็รอด

ทรง ผม งาน ราตรี กลางคืน_

💫คำถามยอดฮิตจากสาวๆ“ทำผมทรงไหนออกงาน..”วันนี้GlamHouseรวบรวม9งานรับรองทำทรงไหนก็ปังทรงไหนก็รอดที่เหลือส่งไม้ต่อให้สาวๆเอาไปดัดแปลงให้เข้ากับชุดกันได้เลยค่ะ💃🏻✨

8:รวม #เทรนแต่งหน้าออกงาน ที่มาแรงและสวยหรูดูแพงสุดๆ

รวบรวม

-->