กัง นั ม คลินิก โปร โม ชั่ น-เลเซอร์รักแร้ free ! @กังนัมคลินิก

1:เลเซอร์ขนรักแร้ ราคาดี ที่ Gangnam คลินิก 💗✨

กัง นั ม คลินิก โปร โม ชั่ น_

•เราจะมารีวิวการไปเลเซอร์ขนรักแร้ครั้งแรกแถมได้โปรโมชั่นราคาดีคุ้มค่าแก่การลงทุนที่Gangnamคลินิก✅🪄

—ไปทำครั้งแรกที่สาขาเซ็นทรัลพระราม9(NoSponser)พี่พนักงานดูแลดีมากกกรอคิวไม่นานห้องสะอาดทำครั้งแรกรู้สึกเจ็บๆนิดนึงแต่ครั้งต่อไปจะเจ็บน้อยลงอันนี้แล้วแต่คนน้าเพราะน้องเราไปทำครั้งแรกเหมือนกันบอกไม่เจ็บเลย55555555และพี่พนักงานแนะนำว่าช่วงแรกๆให้มาทำอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะเห็นผลได้ชัดเจนแต่ครั้งต่อไปจะเจ็บน้อยลงและขนจะไม่ค่อยขึ้นแล้ววว🤩🥰

—เราได้โปรโมชั่นในราคาเพียง749บาทจองผ่านHDmallซึ่งเป็นคอร์สกำจัดขนรักแร้ด้วยElosLaserAdvanceDiode12ครั้งภายใน2ปีที่GangnamClinicบอกเลยว่าคุ้มสามารถจองคิวและซื้อแพคเกจผ่านไลน์ของHDmallได้เลยยยพี่แอดมินบริการดีมากก☺️💕

2:รีวิวTurbo Bright ผลัดเซลล์ผิว ครั้งเเรกที่กังนัมคลินิก ฟรี!🌸✨

วันนี้เรามาเเชร์ประสบการณ์การการทำTurboBrightครั้งเเรกแบบฟรีๆให้ทุกคนฟังกานน📢

ประโยชน์ของการทำโปรแกรมนี้จากทางคลินิกคือ

ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขนและเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง

✅ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวขาวกระจ่างใส

✅ลดการเกิดผื่นและสิวอุดตัน

✅รูขุมขนเล็กลงผิวดูกระชับ

ประสบการณ์การใช้บริการ💬:ไปถึงก็นั่งรอประมาณนึงเลยกว่าจะได้เข้าไปทำเเต่จริงๆก็ไม่ต้องห่วงมีนมเปรี้ยวโยเกิร์ตน้ำเปล่าให้ทุกคนได้รองท้องแน่นอน😂พอถึงคิวเข้าห้องไปเค้าก็จะให้ใส่หมวกคลุมผมก่อนเเล้วเช็ดหน้าให้สะอาดและปิดตาเพื่อทำการเป่าลมเย็นที่ผิวหน้าเป็นอันดับเเรกประมาณ3รอบหน้าเเต่ในเเต่ละรอบค่อยข้างนานพอสมควรการเป่าลมที่ผิวหน้ารู้สึกสบายหน้ามากๆมันเย็นเเล้วเหมือนรูขุมขนเปิดรู้สึกผ่อนคลายมากๆหลังจากเป่าลมครบ3รอบแล้วก็ลงเจลว่านหางทั่วหน้าเเล้วใช้เครื่องนวดหมุนๆที่หน้าคืออยากจะบอกว่ามันสบายมากกกกเเบบอยากทำสัก2ชั่วโมงไปเลย555555เย็นหน้าผ่อนคลายแบบที่สุด!เค้าจะใช้เครื่องวนๆที่หน้าประมาณ3รอบหลังจากนั้นก็ค่อยๆเช็ดหน้าทำความสะอาดขั้นตอนสุดท้ายคือลงครีมกันเเดดให้

เป่าลมเเละนวดหน้าใช้เวลา3นาทีโดยประมาณเเต่ทั้งหมดน่าจะทำเกือบ30นาทีได้เลยนะฟินสุดๆเเนะนำให้ไปลองเลยหลังจากทำเสร็จวันต่อไปรู้สึกผิวหน้ากระชับเเละเนียนขึ้นมากๆสามารถทำสัปดาห์ละ1ครั้งได้เลยน้า

🧾ราคา/โปรโมชั่น:สำหรับลูกค้าเก่าทักเข้าไปจองคิวที่IDLine:@gangnamclinicได้เลยน้าตอนนี้มีฟรี1ครั้งด้วยย

ราคาปกติ:1ครั้ง1,000.-

5ครั้ง3,500.-

10ครั้ง6,000.-

💯คะแนน/10:10/10⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

📍พิกัด:เราไปทำที่สาขาสยามสเเควร์ชั้น6จริงๆมีหลายสาขามากลองทักไปสอบถามสาขาใกล้บ้านได้เลยยย

Facebook:GangnamClinic

3:บอกลาปัญหาหนังไก่กับครีมทาน้องจั๊ก คลินิกกังนัม‼️📣📌

บอกลาปัญหาหนังไก่กับคนีมทาน้องจั๊กคลินิกกังนัม‼️📣📌

บอกเลยคะว่าเจ็บกับน้องจั๊กมาเยอะมากทั้งแวกซ์โกนถอนจนผิวหมองคล้ำเป็นตุ่มหนังไก่‼️‼️มายไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดเลยคะจนมาเจอไอเท็มเด็ดดวงที่สาวๆต้องหลงรักสาวสายถอนแวกซ์น้องจั๊กต้องถูกใจสิ่งนี้เลยค่าไอเท็มครีมทาน้องจั๊กกับ

ครีม📣📣GangnamclinicUnderarmaream📣📣

มายลองมาแล้วหลายตัวก็ยังไม่เห็นผลจนมาเจอครีมทารักแร้ตัวดังสินค้าจากคลินิกชื่อดังคลินิกกังนัมที่มีมากกว่า16สาขาที่วางขายมาแล้วกว่า8ปีสูตรลับจากกังนัมคลินิกบอกเลยคะว่าเค้าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรงมายเลยไว้ใจ💕💕

👇🏻👇🏻น้องปังแค่ไหนตามมายมาอ่านต่อข้างล่างเลย…👇🏻

📍Texture📍

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบครีมเจลขาวขุ่นแต่บางเบาเนียนนุ่มไม่เหนียวเหนอะหน่ะหลังทาใช้ทาแทนโรลออนได้เลยยิ่งดำหรือเกิดตุ่มหนังไก่ตรงไหนทาตรงนั้นได้เลยช่วยได้มากกว่ารักแร้ตัวนี้ไม่ทิ้งคราบหมดกังวลไปเลยค่า

ปล.น้องอ่อนโยนบางเบาคนท้องก็สามารถทาได้เลิศไม่ไหว

4:เลเซอร์น้องสาวครั้งแรกในชีวิต จะปังหรือพัง⁉️

กัง นั ม คลินิก โปร โม ชั่ น_

ก่อนอื่นเลยที่ตัดสินใจเลเซอร์น้องสาวเพราะว่าอยากใส่บิกินี่แบบมั่นใจก็เลยตัดสินใจทำที่คลินิกกังนัมเพราะว่าช่วงนั้นมีโปรโมชั่นเลเซอร์ตกครั้งละไม่เกิน200บาท!ถูกมากเลเซอร์ของเขาจะเป็นแบบDiodeที่เค้าบอกว่าเป็นเทคโนโลยีกำจัดขนที่ดีที่สุดทำลายเซลล์เม็ดสีเมลานินบริเวณเส้นขนและรากขนได้ลึกถึงโคลนโอโหได้ยินไม่ลองไม่ได้แล้วจริงๆ

ทำครั้งแรกพี่พนักงานจะโกนขนบริเวณน้องสาวให้เราก่อนแล้วก็โปะยาชาแล้วใช้พลาสติกหุ้มน้องสาวเสร็จแล้วก็ใส่ชุดคลุมออกมารอระหว่างรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ20นาทีมาถึงตอนที่จะต้องทำแล้วเขินมากๆแต่พี่พนักงานก็ชวนคุยระหว่างทำทำให้ลดความเขินอายลงบ้างความรู้สึกที่ทำคือจี๊ดๆเล็กน้อยไม่ถึงกับเจ็บเพื่อความสวยเราทนได้ใช้เวลาทำแปปเดียวเสร็จแล้ว!หลังจากนั้นพนักงานก็จะโปะเจลเย็นเพื่อลดการระคายเคือง

‼️มาดูหลังทำกันค่ะว่าเกิดอะไรขึ้น‼️

ผ่านไป3วันน้องสาวของเราเริ่มมีเม็ดขาวๆคล้ายเม็ดสิวเราตกใจมากเพราะไม่เคยเห็นเลยไปบีบมันทีนี้ลามเลยสิคะเครียดจนตัดสินใจไปโรงพยาบาลแต่คำถามแรกของคุณหมอคือ“ไปเลเซอร์มาใช่ไหม”เขาก็บอกเราว่าไม่ต้องกลัวมันคือ“รูขุมขนอักเสบ”เป็นเรื่องปกติของการเลเซอร์ขนผิวยังไม่ชินแค่ไม่ไปบีบมันก็พอแล้วเราก็เลยสบายใจขึ้นหลังจากนั้นคุณหมอก็ให้ยาฆ่าเชื้อกับยาทามารักษาประมาณ1อาทิตย์ก็หายเราเลยไปไล่ถามเพื่อนทุกคนที่ทำเหมือนกันทุกคนเป็นเหมือนเราหมดแต่ไม่มีคนพูดเพราะกลัวว่าคนอื่นจะมองว่าเราสกปรกอันนี้แนะนำสาวๆว่าไม่ต้องกังวลนะคะปล่อยให้มันเกิดตามธรรมชาติค่อยๆรักษาเดือนถัดไปก็ไม่มีแล้ว🥺

✅หลังจากทำได้6เดือนปรากฏว่าขนที่ขึ้นเส้นบางลงเยอะเลยทำความสะอาดง่ายขึ้นลดความอับชื้นลดกลิ่นและช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้นด้วยสรุปก็คือ“ปังมากกกกกกก”✨✨✨

🤍ส่วนชนิดของเลอเซอร์อันนี้แล้วแต่ความชอบของเราเลยนะคะว่าอยากทำแบบไหนเดี๋ยวส้มจะแปะรูปตารางเปรียบเทียบชนิดของเลเซอร์ไว้ให้เพื่อเพิ่มการตัดสินใจให้สาวๆด้วยน้า💥

.

.

.

.

.

5:💌— ป้ายยาครีมทารักแร้หลัก💯จากกังนัมคลินิก🏩🌷

ทุกคนๆๆครีมทารักแร้ตัวนี้คือดีมากซื้อมาเพราะอยากลองแต่ผลลัพธ์เกินคาดเลยใครที่มีปัญหาตุ่มหนังไก่มีขนคุดรักแร้ดำเหงื่อเยอะมีกลิ่นตัวแรงควรตำมากๆน้องจะค่อยๆบำรุงให้ดีขึ้นทาตอนเช้ากับตอนเย็นเท่านั้นหลอดแค่นี้แต่เราว่าใช้ได้นานนะเกลี่ยง่ายใช้เวลาเซทตัวไม่นานไม่เหนอะหนะเลยตอนนี้เขาลดเหลือแค่329฿จาก390฿ทุกคนลองซื้อมาตำเลยยแบบเย่มแบบสับ👍🏻✨

พิกัด📍จิ้มตรงนี้เลยค้าบบ🍊🪞

6:เลเซอร์รักแร้ free ! @กังนัมคลินิก

วันนี้จะมารีวิวการเลเซอร์ขนรักแร้ครั้งแรกของคีน🤔

เห็นโฆษณาจากในTikTokสำหรับลูกค้าใหม่สามารถทดลองเลเซอร์ขนรักแร้ได้ฟรี1ครั้ง

วิธีการจอง☁️

1.ทักไลน์@gangnamclinicเพื่อนัดสถานที่วันเวลา

2.ไปตามนัดได้เลย(มีหลายสาขามากๆทั้งกรุงเทพและปริมณฑล)

คีนไปทำที่สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วานชั้น14นะคะเข้าไปปั้บพี่ๆพนักงานน่ารักดูแลดีมากเลยฉีดวิตามินเพิ่มอีก1อย่าง(VitalGlow)ราคา99฿สำหรับลูกค้าใหม่หลังจากกรอกข้อมูลเสร็จก็เข้าไปนั่งรอด้านในคลินิกกว้างมากรองรับลูกค้าได้เยอะมีน้ำดื่มนมบริการด้วยนะคะสามารถดื่มได้เลยหลังจากนั้นพี่พนักงานก็จะเรียกเข้าห้องค่าคีนไม่ได้โกนขนรักแร้มานะคะถ้ามาทำเลเซอร์ไม่ต้องโกนค่าพี่พนักงานจะโกนให้ต่อด้วยยิงเลเซอร์เจ็บนิดหน่อยค่ะทนได้ไม่นานก็เสร็จทั้ง2ข้างเลย💖

ใครสนใจลองทักไปจองได้เลยนะคะฟรีทุกสาขา✨

7:มาเลเซอร์ลบรอยแผลเป็นที่ gangnam clinic!

กัง นั ม คลินิก โปร โม ชั่ น_

มาลบรอยแผลเป็นกวนใจกัน!ใครมีปัญหาแผลเป็นกวนใจแบบเค้าบ้างเค้าเป็นคนนึงที่มีพวกรอยอีสุกอีใสแผลเป็นจากผดผื่นแย่มากกกกกกหลังจากที่ได้ทำการหาข้อมูลใดๆมาวันนี้เลยมาเลเซอร์DiscoveryPicoเครื่องเลเซอร์รอยแผลเป็นรอยสักที่@gangnamclinicสยามแสควร์วันชั้น6🏬

ตอนแรกแอบกลัวมากตัดสินใจอยู่นานว่าจะมาลองทำดีมั้ย(?)แต่ด้วยความที่รอยแผลเป็นมันกวนใจและอ่านรีวิวจากคนอื่นมาเยอะแยะก็เลยเอาวะไปทำกันต้องบอกเลยว่าประทับใจมากๆๆพี่พนักงานให้คำแนะนำตอบคำถามและบริการดีมากซึ่งขั้นตอนก็จะมีแค่การแปะยาชาทิ้งไว้40นาทีแล้วเลเซอร์อีกประมาน20นาทีไม่เจ็บแบบที่คิดเลยหลังเลเซอร์บริเวณที่เลเซอร์จะมีรอยแดงประมาน1-2สัปดาห์ทายาตามที่ทางคลีนิกสั่งรับรอยว่ารอยจะจางลงอย่างแน่นอนตัวเครื่องเป็นเครื่องที่ได้รับการรับรองว่ามีประสิทธิภาพเน้นผลลัพธ์ตามมาตารฐานสากลดังนั้นใครมีปัญหารูขุมขนรอยแผลเป็นรอยสักที่ไม่ชอบอย่ารอช้าเลยนะ👍🏻⭐️

สรุปผล:หลังจากผ่านมา1-2สัปดาห์รอยแผลเป็นคือจางแบบเห็นได้ชัดคิดว่าถ้าไปซ้ำอีกสัก1-2รอบก็น่าจะหายขาดอย่างแน่นอนรวมๆคือผลลัพธ์ถูกใจเลย

ปล.แถมสำหรับลูกค้าใหม่สามารถลงทะเบียนทดลองใช้บริการครั้งแรกฟรีทันที!แต่เครื่องนี้มีแค่ที่สยามและศรีนครินทร์น้าาา💖✅

-->