ฉีดไหมจมูก-สงสัยเพื่อนๆจะชอบรีวิวศัลยกรรมกัน จัดไปอีก1 รีวิวจมูกกกก✨

1:สงสัยเพื่อนๆจะชอบรีวิวศัลยกรรมกัน จัดไปอีก1 รีวิวจมูกกกก✨

ตั้งแต่ลงรีวิวศัลยกรรมคนดูและกดไลค์เยอะมากก็เลยทำรีวิวนี้ให้เพื่อนๆนะคะ🤣

การทำจมูกครั้งนี้เป็นการทำซีรี่ย์สองนะคะซึ่งซีรี่ย์แรกในรูปสองตัวแกนจมูกจะเบี้ยวๆหน่อยและปลายจมูกบางก็เลยได้เวลาแก้ค่ะ

แก้ซีรี่ย์2เราทำการแก้ที่Somekoค่ะกับหมอหมิวส่งที่ขอไปก็จะเป็นทรงเกาหลีและตัดปีกจมูกเสริมโหงวเฮ้งใบหน้าให้สวยและรวยมากก5555

และแกรอบนี้เราใช้เนื้อก้นกบในการรองปลายจมูกเพื่อไม่ให้บางค่ะ🙀(ตอนเอาออกมาเนี่ยก็จะเสียวๆหน่อย555)

ตอนแก้ไม่เจ็บอะไรเลยค่ะจะจี๊ดก็แค่ตอนฉีดยาชาจี๊ดมากกกกกก

พอเสร็จก็ชิวแล้วค่ะหลังจากนั้นไม่เจ็บเลยแค่รู้สึกตึงๆ

รีวิวการทำจมูกรอบนี้ถือว่าพึงพอใจเพราะว่าหน้าเราละมุนขึ้นมากเลยดูเป็นสาวน้อยสาวเกาหลีเกาใจ(คิดเอง🤣🤣🤣)

ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีความคิดอยากแก้จมูกหรือกำลังจะทำในครั้งแรกมาแชร์กันได้นะ❤️🫶🏻☺️

2:รีวิวการทำจมูก

ฉีดไหมจมูก_

สวัสดีทุกคนน่ะครับวันนี้เราจะมารีวิวการทำจมูกของเราน่ะ

ก่อนที่จะทำ3-5วันทางคลินิคให้งดแอลกอฮอล์

จนมาถึงวันทำเราก็ไปไปที่คลินิคเราได้คิวเเรกเลยเราบอกไว้ก่อนน่ะว่าตอนที่เราทำนั้นเรายังอายุไม่ถึง18หลังจากที่ตรวจatkเสร็จทางคลินิคก็เอาเอกสารมาให้เซ็นหลังจากนั้นเราก็เข้าไปคุยกับคุณหมอว่าอยากได้ทรงเเบบไหนอะไรเเบบไหนหลังจากที่ตกลงกับหมอเสร็จก็ขึ้นเตียงเลยฉีดยาชาเลยจร่าเข็มเเรกไม่เจ็บเท่าไหร่เเต่พอมาถึงเข็มที่ฉีดตรงปลายจมูกเท่านั้นแหละน้ำตาเเตกเลยจร่า!!!

เเต่หลังจากที่ฉีดยาชาเเล้วก็ไม่รู้สึกอะไรล่ะสบายๆ

เราขอบอกก่อนน่ะว่าเราไม่มีอาการบวมอะไรเลยจนมาถึงวันที่ถอดผ้าพันเเผลออกครบ14วันเจอสิวอักเสบจร่า!!!!

เกือบโดนถอนสิริโคนเลยตอนนั้นอ่ะเเต่เราก็ไม่อยากถอดเเล้วก็คุยกะหมอหมอก็ให้ไปให้ยาฆ่าเชื้อทุกวันตลอด5วัน1ขวด1000/1ครั้ง

หลังจากที่ให้ยาครบสิวมันก็เเห้งลงเรื่อยๆหลังจากนั้นผ่านไป2-3เดือนอาการบวมก็ลดลงจมูกก็เข้าที่มากขึ้นจนตอนนี้เราถูกใจจมูกอันนี้มากธรรมชาติสุดๆเพื่อนๆในห้องยังไม่รู้เลยว่าเราทำนมูกท่าไม่บอก

3:รีวิวทำจมูก แบบใหม่แบบสับ!! 🪄✨

ฉีดไหมจมูก_

สวัสดีค่าทุกคนนน💗✨

คิดไว้ในใจมาน๊านนานว่าถ้ามีโอกาสก็อยากมีจมูกโด่งแบบเก๋ๆสับๆ55555ดูรีวิวทุกวันเรื่อยมาก็เลยพอถึงเวลาอันดีตัดสินใจไปเลยจ้าทำจมูกซีรี่ย์แรก!!!กรู้วววว💃🏻

🧜🏻‍♀️การเสริมจมูกนี่ถือเป็นศัลยกรรมแรกในชีวิตเลยยย(แล้วก็ค่อยมีศัลฯตาสองชั้นต่อที่เคยรีวิวไป55555)

🧜🏻‍♀️ไปประเมินตาก่อน1กรุบกับคุณหมอน้ำที่EmmaClinicสาขาพระราม2ค่ะเราถือเป็นเคสเนื้อน้อยเวล2/สันจม/รูจมูกไม่เท่ากัน/ฐานกว้าง/ปลายกลมซึ่งสามารถทำได้ไม่เสี่ยงไม่ฝืนเนื้อจมูก

🧜🏻‍♀️ถึงเวลาวันนัดผ่าตัดใจนี่แบบเต้นสุดดดดแต่คุณหมอและพี่ๆพนงน่ารักทุกคนเลยคอยให้กำลังใจตลอดระหว่างการทำที่เจ็บสุดเป็นตอนฉีดยาชาค่ะพอทนได้😆คุณหมอมือเบามากกก

🕯การดูแลตัวเองช่วง1เดือน🕯

-หมั่นเช็ดแผลที่เย็บไหมด้วยสำลีพันก้านชุบน้ำเกลือ

-อย่าให้แผลโดนน้ำจนกว่าจะตัดไหมหรือไหมละลายหมด

-ทานยาให้ครบตามกำหนด

-ทานอาหารอ่อนๆ(งดอาหารหมักดอง,เผ็ด,อาหารทะเล,แอลกอฮอล์)

-ประคบเย็น4-5วันประคบอุ่นวันที่6-1สัปดาห์หน้าตัดไหม

-แนะนำทานน้ำใบบัวบกฟักทองมะพร้าวช่วยลดบวมและฟกช้ำได้ดีมากกกก

ผ่านมา3เดือนแล้วรัดแกนขึ้นทุกวันธรรมชาติไม่ไหวโด่งแบบมีลูกเล่น✨ทุกการศัลยกรรมการดูแลตัวเองหลังทำเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจมากๆใครที่มีแพลนทำก็อย่าลืมศึกษาเก็บข้อมูลให้เยอะนะคะเพื่อความส๊วยยยย😚🤍

4:โบปีกจมูกครั้งแรก เจ็บสมคำล่ำลืออออ🥹❤️‍🔥

ด้วยส่วนตัวมีปีกจมูกที่ใหญ่และบานนั้นเองค่ะทุกคน

ทำให้เราเกิดการหาทำหาลองเราได้ยินการฉีก“โบท็อกซ์ปีกจมูก”มานานแล้วแต่ไม่กล้าลองเพราะทุกคนต่างบอกว่าเจ็บจริ๊งเจ็บม๊ากกกกเราก็กลัวอะนะเลยไม่กล้า🥶

💉💉จนกระทั่งมีวันที่ใจช้ำๆต้องการความเจ็บปวด55555(อาการหนักนะหนิอยากเจ็บตัว)เลยพุ่งตัวไปฉีดโบที่จมูกเลยใครว่าเจ็บมันจะเจ็บสักแค่ไหนเชียงอยากฉีดว้อยยยยย

เราเลือกศูนย์ความงามใกล้แถวบ้าน(ที่จ.ขอนแก่น)พี่เขาแนะนำดีมากราคาก็น่ารักพี่เจ้าของร้านให้คำแนะนำคำปรึกษาไม่มีกั๊กไม่ได้ขายแรงขายเว่อร์เหมือนคลินิกที่ไปเจอมาก็ตัดสินใจฉีดไปเลยค่ะ💗💗

-ขั้นตอนแรก:แปะยาชา40นาที

-ขั้นตอนสอง:เริ่มเลอะะะบอกเลยว่าพี่เขาพูดดีเพลงผ่อนคลายให้เราผ่อนคลายเพื่อจะให้ร่างกายไม่เกร็งดันยาเข้าไปง่ายๆ

***บอกตรงนี้ว่าเจ๊บบบบบมันเป็นแบบปวดมากที่จมูกเหมือนมีคนเอามือมากดและจิกที่ปลายจมูกเรานานๆจนมันปวดอะทุกคน

แต่ผลลัพธ์ออกมาพอใจมากปีกจมูกเล็กลงแบบชอบเลย

📍ใครอยากรู้ว่าที่ไหนในขอนแก่นinboxได้เลยค่ะ

ปรึกษาฉีดโบท็อกซ์ขอนแก่น

5:รีวิวร้อยไหมจมูก ดั้งโด่ง ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ 3 เดือน 👃✨💖

ฉีดไหมจมูก_

รีวิวร้อยไหมจมูกที่warinesclinicค่า

คลินิคอยู่ที่Thewalkเกษตรนวมินทร์

เจ็บสุดตอนฉีดยาชาที่จมูกจากนั้นนอนสวยๆให้คุณหมอทำภายใน30นาทีเหมือนมีจมูกใหม่ทันที!ไม่ต้องพักฟื้นไม่ช้ำไม่เขียวแต่รู้สึกปวดๆตึงๆนิดหน่อยหลังทำเสร็จค่ะที่สำคัญเลยคุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆพี่ๆพนักงานก็ดูแลดีมากเลยประทับใจเว่อร์

เราพักฟื้นประมาณ7วันค่ะจมูกจะค่อยๆยุบแล้วก็เห็นทรงว่าจมูกเราจะมีสันชัดขึ้นค่ะเราอัพเดทหลังทำเสร็จ3เดือนให้ดูด้วยน้าเผื่อใครอยากจะมีจมูกแบบทรงธรรมาชาติและไม่อยากผ่าตัดการร้อยไหมก็เป็นอีกวิธีที่น่าสนใจมากค่า❣️

6:รีวิวทำจมูกครั้งแรก✨ 💓 ได้ทำแล้ววว

สวัสดีค่าาวันนี้จะมารีวิวเสริมจมูกครั้งแรกของพลอยค่าา✨

บอกตรงๆเลยว่าตอนแรกพลอยก็กล้าๆกลัวๆลังเลจะทำหรือไม่ทำดีใช้เวลาคิดอยู่สักพักเลยจริงๆแต่ใจก็อยากทำแล้วละ55555เก็บตังก็ทำเลยค่า😃

☘️ก่อนอื่นเลยพลอยดัดฟันอยู่แล้วด้วยก่อนจะทำจมูกพลอยต้องถามคุณหมอที่จัดฟันให้พลอยก่อนว่าทำได้ไหมถ้าทำได้พลอยก็นัดคิวกับทางคลีนิคเข้าไปรึกษาเรื่องทำจมูกเลยค่ะ☺️พลอยเป็นคนที่มีสันหรือดั้งอยู่แล้วแต่ปลายจมูกค่อนข้างจะใหญ่และปีกจมูกว้างไม่เท่ากันด้วยพลอยไม่ชอบปีกจมูกตัวเองเลยพอยิ้มแล้วจะกว้างมาก

☘️พลอยตัดสินใจไปปรึกษาที่medmeticbymekoกับคุณหมอวรางค์ค่ะปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายตอนไปปรึกษาหมอหมอก็แนะนำว่าถ้าจะตัดปีกจมูกอย่างเดียวก็ได้แต่ใจพลอยอยากเสริมด้วย5555บอกหมอว่าอยากให้จมูกดูคมขึ้นหมอก็แนะนำให้เสริมไปด้วยเลยพอปรึกษาเสร็จเรียบร้อยก็จะมีเจ้าหน้าที่สรุปค่าใช้จ่ายให้เราของพลอยเป็นโปรรีวิวค่ะพลอยเสริมสิริโคนUSAultrapremium+ตะไบ+รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู+ตัดปีกจมูกค่ะ😃

พลอยได้คิวรอประมาณเดือนหนึ่งค่ะพอถึงวันที่ทำก็จะมีให้ตรวจโควิดในวันที่ทำเลยค่ะตื่นเต้นมากๆใจก็แอบกลัวจะเจ็บมากไหมแต่บอกเลยว่าเจ็บตอนฉีดยาชาค่ะตอนทำก็มีรู้สึกบ้างสารภาพเลยว่าตอนฉีดยาชาน้ำตาไหล55555พอทำเสร็จก็จะรู้สึกปวดๆตรงจมูกและหลังหูพลอยฉีดวิตามินลดบวมด้วยประคบเย็นตลอดและกินน้ำใบบัวบกด้วยกลัวจะช้ำและบวมมากแต่พลอยหน้าบวมอยู่น้าตึงมากๆค่ะมีช้ำตรงบริเวณตาด้วยจะบอกว่าหลังทำ1วันพลอยก็ได้มาถอดเฝือกแล้วเร็วมากกพอผ่านไป1อาทิตย์มาตัดไหมปีกจมูกแล้ววและผ่านไปอีกอาทิตย์ก็มาตัดไหมในจมูกแล้วค่ะ☺️พลอยใช้ชีวิตปกติเลยตั้งแต่อาทิตย์แรกแต่ตอนนอนต้องใช้หมอนรองคอนอนตัวตรง1เดือนเลยเมื่อยแต่เราต้องอดทนเพื่อความสวยค่าา~💖

☘️เราสามารถปรึกษาคุณหมอก่อนได้นะค่าเอาทรงให้หมอดูหมอจะดูว่าเราต้องทำแบบไหนบ้างบอกเลยว่าคุณหมอใจดีมากๆค่าและพี่ๆพนักงานใจดีทุกคนหลังจากที่เราทำทางคลีนิกมีติดตามอาการเราด้วย3เดือนค่ะและถ้าเจอปัญหาอะไรเราสามารถทักสอบถามได้ตลอดเลย☺️

7:เล่าประสบการณ์ศัลยกรรมครั้งแรก!

วันนี้มิลค์จะมาบอกข้อดีข้อเสียและเทียบก่อนหลังทำจมูกให้ทุกคนดูกัน!มิลค์คิดจะทำจมูกเพราะว่าหน้าดูไม่มีมิติถ่ายรูปไม่สวยคิดอยู่นานมากเลยตัดสินใจไปทำ(อนุญาตไม่บอกคลินิกน้าา)หมอทำอยู่ประมาณ30นาทีเจ็บที่สุดคือตอนฉีดยาชาฉีดตรงปลายจมูกคือที่สุด!น้ำตาไหลเลยนอกนั้นไม่มีอะไรเจ็บแล้วเพราะชาแล้ว😂ทำเสร็จมิลค์ก็กลับไปพักที่โรงแรมคืนแรกคือปวดมากปวดจนจะร้องแต่ก็กินยาแก้ปวดช่วยได้นิดนึงเริ่มหายปวดหายบวมก็ตอนวันที่7แต่ยังมีรอยช้ำเหลืองอยู่พอ2อาทิตย์เริ่มเข้าที่นิดนึงแต่ยังไม่ได้ออกบ้านไปไหนพอครบ1เดือนทรงเริ่มมาทรงสวยมาก

ส่วนตัวคิดว่าติดถูกที่ตัดสินใจทำหน้าเราดูเปลี่ยนไปเลย

-ทริคหายบวมไวน้ำมะพร้าวช่วยได้ซื้อมาตุนอัดตู้เย็นไว้เลยแล้วประคบตามที่หมอสั่งกินยาตรงตามกำหนดหายบวมไวแน่นอน

ข้อดี✅

-หน้ามีมิติถ่ายรูปสวยขึ้น

-หน้าดูคมขึ้น

-มั่นใจมากขึ้น

-มีงานเข้ามามากขึ้น

ข้อเสีย❗️

-มิลค์รู้สึกว่าหน้ามันคมเลยดูดุขึ้นคนเลยไม่ค่อยกล้าคุยด้วย

-รู้สึกระแวงกลัวจะมีอะไรมาโดนจมูกกลัวจมูกเบี้ยวทำไรก็จะระวังเป็นพิเศษ

ใครที่คิดจะทำจมูกแต่กลัวอยากบอกว่าทำเถอะค่ะเลือกคลินิกดีๆไม่ผิดหวังแน่นอนมั่นใจมากขึ้นด้วยเป็นกำลังใจให้น้า💕✨

-->