เลเซอร์ yag-รอยแดงจากสิวรักษาได้ ด้วย Q-Switch

1:รีวิวพลีชีพ เลเซอร์บลาซิเลี่ยนครั้งแรก

เกิดมา23ปีอยากใส่บิกินี่สวยๆกะเขาบ้างเลยตัดสินใจไปเลเซอร์น้องครั้งแรกเดี๋ยวจะเล่าแบบฉากต่อฉากเริ่มจากเห็นยูทูปเบอร์รีวิวมาเยอะว่าเครื่องเลเซอร์ที่กังนัมคลินิกเค้าเคลียร์ถึงรากถึงโคนก็เลยเริ่มหาข้อมูลดูอ่านรีวิวมาหลายที่มากๆสุดท้ายก็ตัดสินใจทำ

✨สาระนิดนึงเครื่องเลเซอร์ที่ใช้คือLongPulseNDYagจากที่หาข้อมูลมาตัวนี้จะใช้ความยาวคลื่น1064นาโนเมตรก็คือความยาวคลื่นเท่านี้สามารถเลเซอร์ลึกได้ถึง5mm(ลึกกว่าIPL,Diode)ก็เลยตัดสินใจทำที่กังนัมนี่แหละ

พอได้คิวก็ไปตามเวลานัดลูกค้าใหม่นั่งกรอกข้อมูลนั่งรอสักพักที่คลินิกเขามีตู้ใส่นมกับน้ำให้ลูกค้าทานฟรีๆด้วย(แต่ด้วยความเขินก็ไม่ได้หยิบกิน555)แล้วก็มีพี่ๆมาเรียกตัวไปขึ้นเขียงแร้วค่าา🥲พี่พนง.ให้ชุดคลุมมาละให้ถอดส่วนล่างออกหมดละนอนรอนี่ใจเต้นสุดๆ

สักพักพี่พนง.เข้ามาเตรียมมีดโกนเปิดผ้าออก(ความเขินอายใดๆต้องทิ้งไปก่อน)ละก็เริ่มละเลงเลยฟื้บๆๆๆอย่างเซียนประสบการณ์ไม่ต่ำกว่าพันคนเลยมั้งง(ส่วนเรานอนขาสั่นแอบกลัวโดนบาด)เสร็จแล้วก็โปะยาชานอนรอเรียก

〰️ขั้นตอนเลเซอร์

ถึงเวลาพี่เขาเรียกเราเข้าห้องเลเซอร์ละเริ่มเลอเครื่องจะมีสองด้ามเป็นตัวเลเซอร์กับตัวเป่าลมเย็นจังหวะแรกที่โดนเอาจริงๆเจ็บจึ้กๆๆแต่ทนได้ที่เจ็บแบบทนได้ยากสุดๆคือตรงกลางละก็เสร็จคือไม่นานเลย15นาทีเองระหว่างทำที่พนง.ก็อธิบายวิธีการดูแลด้วยน่ารักมาก

เสร็จก็เปลี่ยนชุดกลับได้เลยก็ควรมาซ้ำเดือนละครั้งส่วนประสิทธิภาพว่าจะเกลี้ยงเมื่อไหร่ก็ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของขนแต่ละคนค่ะ

หลังทำตัวน้องยังเป็นตอๆอยู่นะคะแต่มันจะค่อยๆขึ้นแล้วร่วงไปเองพูดถึงราคาของเราโปร5ครั้ง9,000฿เพราะกลัวไม่ได้ขึ้นกทม.มาทำบ่อยแต่จริงๆ10ครั้ง17,990น่าจะคุ้มกว่า

📍พิกัด:กังนัมคลินิกสาขาเซนทรัลลาดพร้าว

2:เลเซอร์รักแร้ร้อนบาทแบงค์พันมีทอน พิกัดแถวสยาม🙋🏻‍♀️

บอกต่อเลเซอร์รักแร้หลักร้อยบาทแบงค์พันมีทอนและที่สำคัญเดินทางง่ายมากกเพราะอยู่ที่SiamScapeนั่นเอง

บอกเลยว่าเป็นคลินิคที่เพื่อนส่วนแนะนำเพราะเค้าขึ้นชื่อเรื่องการเลเซอร์ขนไม่แพ้ที่อื่นเลยEstellaClinic(IG:estella_clinic)จริงๆแล้วให้บริการทั้งหมด2สาขาคือSiamScapeและทองหล่อ

แต่เราแนะนำให้มาที่SiamScapeเพราะคลินิคค่อนข้างใหญ่ถึงใหญ่มากกกไม่เคยไปคลินิคที่ใหญ่ๆแบบนี้มาก่อนพี่ๆพนักงานSaleเยอะมากแต่เค้าไม่ขายคอร์สหรือยัดเยียดคอร์สจนเรารู้สึกแย่นะคะเอาตามความสัมครใจของเราเลย

เราซื้อมาในราคา999บาททำทั้งหมด12ครั้งฟังไม่ผิดราคาแบบนี้และระยะเวลา1ปีไม่ซื้อไม่ได้แล้วส่วนตัวเคยLaserIPLจากที่อื่นๆมาบ้างเจ็บโคตรๆที่นี่คือเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ราคาไม่แพงและดีมากผลลัพธ์คือพิสูจน์มาแล้ว

เค้าใช้เครื่องเลเซอร์แบบYAGไม่มีความเจ็บปวดแสบปวดร้อนความทรมานใดใดและเค้าโดนขนให้เราก่อนทำการเลเซอร์ด้วยค่ะพี่พนักงานมือเบามากๆ🥰

✅เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำส่วนตัวเป็นคนที่ขนดำหนาและเป็นตอตอนนี้เราทำครั้งที่4แล้วมันโอเคมากเลยขนบางลงลดกลิ่นตัวและการเลเซอร์นี่เค้าว่ามันช่วยทำให้รักแร้เราใสมากขึ้น

ที่นี่ค่อนข้างได้มาตรฐานลูกค้าเยอะมาก🤣แอบรอคิวนานถ้ามาช้าหรือมาก่อนเวลานัดแต่อยากให้ทุกคนมาลองนะคะเพราะรีวิวจริงไม่มีสปอนซ์

3:รีวิวเลเซอร์น้องสาวครั้งแรก!!

🪄︎︎◝✩วันนี้มาเล่าเรื่องการเลเซอร์น้องสาวแบบละเอียดฉบับคนที่ไม่เคยทำก่อน(และแอบมีความเขินอายค่า)ที่กังนัมคลินิก✨🛋💞

เพราะหลังจากลงในIGไปมีคนหลังไมร์มาสอบถามเยอะมาก૮⍝ˊ꒳ˋ⍝ა

4:เลเซอร์ขนรักแร้ yag ราคาดี รักแร้เนียนกริบ 3,xxx บาท

เลเซอร์ yag_

เลเซอร์ขนรักแร้คุ้มค่าแก่การลงทุน!

ใครที่กังวลเรื่องขนรักแร้บ้าง?💁🏻‍♀️เฟินเองก็เป็นคนนึงที่ทั้งโกนและถอนขนรักแร้ปัญหาตามมาคือขนเป็นตอกับหนังไก่วนลูปเดิมๆจนตัดสินใจซื้อคอร์สเลเซอร์ขนรักแร้ไปเลยเป็นคนขนเยอะด้วย🤣

📍เฟินทำที่Taraclinicซ.ลาดพร้าว89เลเซอร์gentleyagบุฟเฟ่รายปี(เฉลี่ยเลเซอร์ได้ประมาณเดือนละ1ครั้งเพราะกว่าขนจะขึ้นก็1เดือน)ราคา3,999บาท(เฟินทำ2ปีที่แล้ว)คุ้มต่อการลงทุนมากทางคลินิคจะเป็นคนนัดคิวให้เราด้วยเพื่อที่จะได้ทำอย่างต่อเนื่อง(บางคลินิคไม่นัดวันให้เลยไม่มีแนะนำต้องนัดเอง)แต่ที่นี่บริการดีมากโนสปอนนะคะจ่ายเองรีวิวเองดีจริงเลยบอกต่อ👍🏼

💥ขอย้ำว่าเลเซอร์ครั้งเดียวยังไม่เห็นผลนะต้องทำต่อเนื่องเเต่ครั้งแรกรู้สึกเลยว่าขนขึ้นช้าเริ่มเห็นผลชัดๆประมาณครั้งที่5ค่ะหลังจบคอร์สขนแทบไม่ขึ้นแล้วเนียนกริบหนังไก่ลดลงด้วย

⭐️Howto

-ทางคลินิคจะโกน/ตัดขนให้ก่อนเลเซอร์

-ยิงเลเซอร์+เป่าลมเย็น(จี้ดๆเหมือนยางดีดแต่ทนได้ค่ะ)

-ทาครีมบำรุงหลังทำเสร็จ

แนะนำเลยว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนมาก⭐️⭐️⭐️

เฟินชอบมากขนรักแร้ไม่ขึ้นอีกหนังไก่ลดลงรักแร้เรียบเนียนขึ้นลดขนคุดด้วยจะใส่ชุดไหนก็ไม่ต้องกังวลอีก

5:เลเซอร์น้องสาวครั้งแรกในชีวิต จะปังหรือพัง⁉️

เลเซอร์ yag_

ก่อนอื่นเลยที่ตัดสินใจเลเซอร์น้องสาวเพราะว่าอยากใส่บิกินี่แบบมั่นใจก็เลยตัดสินใจทำที่คลินิกกังนัมเพราะว่าช่วงนั้นมีโปรโมชั่นเลเซอร์ตกครั้งละไม่เกิน200บาท!ถูกมากเลเซอร์ของเขาจะเป็นแบบDiodeที่เค้าบอกว่าเป็นเทคโนโลยีกำจัดขนที่ดีที่สุดทำลายเซลล์เม็ดสีเมลานินบริเวณเส้นขนและรากขนได้ลึกถึงโคลนโอโหได้ยินไม่ลองไม่ได้แล้วจริงๆ

ทำครั้งแรกพี่พนักงานจะโกนขนบริเวณน้องสาวให้เราก่อนแล้วก็โปะยาชาแล้วใช้พลาสติกหุ้มน้องสาวเสร็จแล้วก็ใส่ชุดคลุมออกมารอระหว่างรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ20นาทีมาถึงตอนที่จะต้องทำแล้วเขินมากๆแต่พี่พนักงานก็ชวนคุยระหว่างทำทำให้ลดความเขินอายลงบ้างความรู้สึกที่ทำคือจี๊ดๆเล็กน้อยไม่ถึงกับเจ็บเพื่อความสวยเราทนได้ใช้เวลาทำแปปเดียวเสร็จแล้ว!หลังจากนั้นพนักงานก็จะโปะเจลเย็นเพื่อลดการระคายเคือง

‼️มาดูหลังทำกันค่ะว่าเกิดอะไรขึ้น‼️

ผ่านไป3วันน้องสาวของเราเริ่มมีเม็ดขาวๆคล้ายเม็ดสิวเราตกใจมากเพราะไม่เคยเห็นเลยไปบีบมันทีนี้ลามเลยสิคะเครียดจนตัดสินใจไปโรงพยาบาลแต่คำถามแรกของคุณหมอคือ“ไปเลเซอร์มาใช่ไหม”เขาก็บอกเราว่าไม่ต้องกลัวมันคือ“รูขุมขนอักเสบ”เป็นเรื่องปกติของการเลเซอร์ขนผิวยังไม่ชินแค่ไม่ไปบีบมันก็พอแล้วเราก็เลยสบายใจขึ้นหลังจากนั้นคุณหมอก็ให้ยาฆ่าเชื้อกับยาทามารักษาประมาณ1อาทิตย์ก็หายเราเลยไปไล่ถามเพื่อนทุกคนที่ทำเหมือนกันทุกคนเป็นเหมือนเราหมดแต่ไม่มีคนพูดเพราะกลัวว่าคนอื่นจะมองว่าเราสกปรกอันนี้แนะนำสาวๆว่าไม่ต้องกังวลนะคะปล่อยให้มันเกิดตามธรรมชาติค่อยๆรักษาเดือนถัดไปก็ไม่มีแล้ว🥺

✅หลังจากทำได้6เดือนปรากฏว่าขนที่ขึ้นเส้นบางลงเยอะเลยทำความสะอาดง่ายขึ้นลดความอับชื้นลดกลิ่นและช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้นด้วยสรุปก็คือ“ปังมากกกกกกก”✨✨✨

🤍ส่วนชนิดของเลอเซอร์อันนี้แล้วแต่ความชอบของเราเลยนะคะว่าอยากทำแบบไหนเดี๋ยวส้มจะแปะรูปตารางเปรียบเทียบชนิดของเลเซอร์ไว้ให้เพื่อเพิ่มการตัดสินใจให้สาวๆด้วยน้า💥

.

.

.

.

.

6:เลเซอร์ขนราคาแค่ 3,699 ไม่จำกัดครั้ง พลาดได้หรอ!?

เลเซอร์ yag_

คิดว่าขนคงเป็นอีกปัญหาที่กวนใจสาวๆหลายๆคนเราก็เช่นกันเราผู้สรรหาวิธีกำจัดขนมาตั้งแต่จำความได้ลองมาทุกรูปแบบแล้วก็ได้ค้นพบว่าวิธีที่ดีที่สุดก็คือการเลเซอร์มันออกไปซะ!ลองเลเซอร์มาก็หลายที่แต่มาถูกใจคลินิคนี้Talisaclinicที่สุดด้วยบริการและราคาที่ดีทำให้เราตัดสินใจทำอย่างต่อเนื่อง

วันนี้เรามาทำคอร์สเลเซอร์ขนขาก็เลยถือโอกาสมารีวิวพร้อมพาชมบรรยากาศเล็กๆน้อยๆในคลินิคเผื่อให้ทุกคนประกอบการตัดสินใจในการทำกันจ้า

คอร์สที่เราทำเป็นกำจัดขนด้วยเครื่องyag(จะลงลึกและกำจัดเส้นขนได้ดีกว่าIPL)ราคาคอร์สจะขึ้นอยู่กับบริเวณ

📌3,699บาท/ปี(ไม่จำกัดจำนวนครั้ง)

-รักแร้/หนวด/เครา

📌5,699บาท/ปี(ไม่จำกัดจำนวนครั้ง)

-Bikini

📌7,699บาท/ปี(ไม่จำกัดจำนวนครั้ง)

-แขน/หน้าแข้ง/ต้นขา

ส่วนตัวรู้สึกว่าคุ้มสุดๆ!!ซึ่งสำหรับเราครั้งนี้เป็นครั้งที่7แล้วเรารู้สึกได้อย่างชัดเจนเลยว่าขนมันน้อยแล้วก็บางลงมากๆ

จากเราที่เคยไม่มั่นใจในขนขาตัวเองเนื่องจากมันเข้มจนเหมือนผู้ชายตอนนี้มั่นใจในการใส่ขาสั้นขึ้นมากๆ

ใครสนใจก็ลองสอบถามที่คลินิคกันได้เลยย💖

7:รอยแดงจากสิวรักษาได้ ด้วย Q-Switch

📓♡❕มาปรึกษาคุณหมอเรื่องรอยแดงจากสิว🥲พร้อมทำเลเซอร์ลดรอย

📍พิกัด:S-LifeClinicนนทรี5เซ็นเตอร์

👀💫มีใครชอบแกะสิวเองบ้าง!?จะบอกว่าเมเม่ทำเป็นประจำเลยเห็นสิวเป็นไม่ได้ต้องจับต้องแกะต้องกดแต่ทำไม่ถูกวิธีสุดท้ายทิ้งรอยแดงเอาไว้😭😭ต้องรักษากันอีกยาวซึ่งถ้าใช้สกินแคร์ปกติก็จะต้องใช้ระยะเวลาแต่ถ้ารอไม่ไหวแบบเมเม่ต้องมาให้คุณหมอดูแลผิวหน้าค่ะ💖🫶🏻

🏩stemcellslifeinnovationandaestheticคลินิกด้านสเต็มเซลล์แบบครบวงจรดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูคุณหมอใจดีมาก✨แนะนำอย่างดีเลยจบที่การเลเซอร์Q-SwitchND:YagLaserเป็นเลเซอร์ที่ตอบโจทย์กับปัญหารอยแดงจากสิวฝ้ารอยแดงจากเส้นเลือดฝอยรอยคล้ำใต้ตาอะไรทำนองนี้

💐ความรู้สึกตอนทำคือไม่เจ็บเลยเหมือนโดนหนังยางดีดเบาๆหลังเสร็จก็จะมีการคูลลิ่งเพื่อกระชับผิวหน้าสบายผิวมากเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวดีงามมากสำหรับใครที่อยู่โซนช่องนนทรีแนะนำที่นี่เลยคลินิกใหญ่บริการดีประทับใจมาก✨🫶🏻💖🥰

-->