ตัดผม ทรงตัว ยู-ตัดผมทรง Wolf Cut เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ห์กัน 🐺💖

1:ตัดผมทรง Wolf Cut เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ห์กัน 🐺💖

หลังจากที่ปิดเทอมกันไปนานบวกกับสถานการณ์โควิดที่ผ่านมาทำให้หลายๆคนอาจจะไม่ได้เข้าร้านเสริมสวยเลยช่วงนี้เปิดเทอมแล้วเป็นโอกาสดีเลยที่เราจะพาผมของเราไปตัดที่ร้านได้แล้วเพราะน้องไม่เป็นทรงเลยยิ่งผมเริ่มยาวยิ่งร่วงอีกเราก็เลยหาทรงที่คิดว่าเหมาะกับผมหยักศกฟูแต่ก็ไม่อยากตัดสั้นเลยหาข้อมูลว่าทรงผมไหนที่เหมาะกับคนผมหนาแต่ก็ยังคงความยาวผมไว้อยู่จนเค้าได้ทรงที่ถูกใจค่ะ💖

ทรงที่ชอบที่สุดของเค้า2ทรงคือ

1.Softmullet🫶🏻:ทรงนี้จะคล้ายๆWolfCutหรือทรงฮิตเมื่อก่อนที่เรียกกันว่าทรง”ทรงยูนาบี”ทรงนี้จะสไลด์ไล่เลเยอร์ไล่เลี่ยกันมากกว่าWolfCutทำให้ทรงผมออกมาหวานมากกว่าทรงWolfCutค่ะ

2.WolfCut🐺:ทรงนี้จะสังเกตได้ว่าเหมือนตัดแค่2เลเยอร์ตามรูปเลยค่ะเหมาะกับสาวเท่ห์หรือสาวห้าวมากๆตัดมาไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ใครอยากตัดทรงนี้หาร้านที่เชื่อถือได้มีใบรับรองด้วยยิ่งดีค่ะแล้วเอาRefให้ช่างดูแล้วบรีฟช่างละเอียดหน่อยนะคะว่าต้องการความยาวประมาณไหนจะได้แฮปปี้กับการตัดผมเปลี่ยนลุคใหม่กันค่า🥰

2:2 ทรงผมเกาหลีเหมาะกับทุกรูปหน้า เเค่ต้องมั่น!

สาวๆคนไหนที่อยากตัดทรงผมใหม่เเบบที่ไม่เคยตัดมาก่อนในชีวิต2ทรงผมนี้จะเปลี่ยนลุคคุณเองเรารับประกันเเบบที่ว่าสาวหวานๆก้กลายร่างเป็นสายชิคๆเเละสาวเปรี่ยวๆได้ทันทีทรงผมพวกนี้inspireมาจากเกาหลีด้วยนะ!!!!💁🏻‍♀️

p2-3ตัดผมสั้นติ่งหูไม่จำเป็นที่จะเหมือนทรงนักเรียนเสมอไปไม่ต้องคิดถึงตอนเด็กๆทีโดนโรงเรียนทำโทษเลยนะเพราะทรงนี้ไม่ใช่!!!!วันนี้เราจะมาเเนะนำทรงผมสั้นติ่งหูๆน่ารักไม่เด๋อเเละปังมากเปลี่ยนลุคให้สวยเก๋ไปเลยคะะะ จะตัดผมเปลี่ยนสไตล์ทั้งทีจะตัดน้อยๆแค่เล็มนิดหน่อยได้ยังไงไม่ต้องห่วงเเค่ดัดลอนเพิ่มก้ชิคเกินเบอร์เเล้ว

p4ใครติดตามยูนาบี(นางเอกเรื่องNevertheless)อยู่บอกเลยว่าน่าจะรู้จักทรงWolfcutอยู่เเล้วเพราะเค้านำเทรนด์มาใกลมาก!Wolfcutคืออีกทรงที่ไม่ตัดไม่ได้เลยนะตอนนี้มาเเรงสุดฮิตมากใครอยากเปลื่ยนทรงผมก้อย่าลืมทรงนี้นะเพราะการสไลซ์เเละเลเยอร์เเบบนี้เเซ่บเปรี้ยวไม่น้อยเลยไม่ต้องห่วงสาวหวานๆตัดทรงนี้ก้เเซ่บได้ทันทีเเอบbadgirlนิดๆใครสายเเซ่บจัดเลยคะ

2021/11/25แก้ไขเป็นความคิดเห็น

Fenni🥰

2021/12/5phployyไม่เคยกล้าผมสั้นติ่งหูเลยอาจจะต้องลองเเล้วมั้งงงงง🥰🥰

2021/11/25วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:ทรงกึ่งยูนาบี style korea🇰🇷

👩🏻‍🦰ผม:เส้นใหญ่ยาวแห้งปลายผม

✨สไตล์ลุค:กึ่งยูนาบีwotfcut:เลือกลุคนี้เพราะตัดแล้วจะมีความอมเปรี้ยวซ่อนหวานนิดๆด้านบนให้พองๆทุยๆและส่วนล่างสไลซ์แยกเลเยอร์ปังมากก!!!

💌ครั้งแรกที่ตัดผมแนวนี้รู้สึกคิดไม่ผิดที่เลือกร้านนี้

📍พิกัด:IG:Hyang_gi.salonอยู่ใกล้ๆThenine,ถนนรามคำแหง24

✂️ราคา:800฿รวมสระออกแบบเซทผมม(ช่างคนไทยนะ)

4:ตัดผม ทรงยูนาบีกันนนน💓✨

ตัดผม ทรงตัว ยู_

สวัสดีค้าวันนี้เค้ามาแนะนำทริคการตัดผมทรงยูนาบีเองที่บ้านตัดออกมาน่ารักcutecute✨แบบเกาหลีเกาใจไม่ต้องไปตัดที่ร้านให้เสียเงินจ้าบอกเลยว่าทรงนี้เหมาะกับสาวๆที่ผมยาวหรือผมสั้นก็ได้เพราะเวลาที่ตัดออกมาก็จะดูสวยรับเข้ากับรูปหน้าพอดีค่ะ

วิธีทำ

1.มัดผมส่วนหนึ่งรวบไว้ที่ด้านหน้า

2.ตัดเล็มตรงปลายผมที่มัดยางออกและปล่อยออกมาจัดแต่งทรงได้ตามใจชอบ

เพียงแค่นี้ก็จะได้ทรงผมยูนาบีแบบเกาหลีเกาใจแล้ว💓✨

ง่ายมากๆเลยยยยใช่มั้ย

-->