จองกุกใส่สูท-สิ่งที่ได้จากการเป็น”ติ่ง” BTS

1:เนื้อผ้า5เเบบระบายเหงื่อได้ดีเเละเหมาะสมในหน้าร้อน

จองกุกใส่สูท_

ผ้าฝ้าย(seerscuker)อากาศร้อนๆแบบนี้หลายคนมักเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่ทำจากผ้าฝ้ายSeersuckerผ้าลายคลื่นซัมเมอร์ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบันด้วยจุดเด่นของเนื้อผ้าที่มีรอยย่นทั่วพื้นผิวเกิดจากการทอเส้นใยเป็นก้อนเท่าปลายเข็มและด้วยความบางของผ้าที่ช่วยระบายอากาศและช่วยส่งผ่านความร้อนได้ดีทำให้สวมใส่สบายไม่จำเป็นต้องรีดสามารถใส่ได้ทั้งกับเสื้อเชิ้ตเสื้อนอกหรือกางเกงขาสั้น

ผ้าฝ้าย(madras)ผ้าลายตารางหลากสีสันเหมือนกันทั้งหน้าและหลังชนิดนี้มีต้นกำเนิดจากประเทศอินเดียมีกรรมวิธีในการย้อมสีที่ทำให้ผ้าซีดจางดูมีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวผ้าชนิดนี้เป็นผ้าฝ้ายเนื้อบางเบาที่มีคุณสมบัติในการช่วยระบายความร้อนได้ดีสวมใส่สบาย

ผ้าลินิน(linen)ผ้าลินินเป็นผ้าที่มีรอยยับย่นเป็นธรรมชาติมีทั้งแบบที่เป็นเนื้อหยาบและเนื้อละเอียดตัวเนื้อผ้ามีเส้นใยที่เหนียวดูดความชื้นและระบายความร้อนได้ดีกว่าผ้าฝ้ายจึงเป็นเนื้อผ้าที่เหมาะกับประเทศในเขตร้อนมากที่สุดสวมใส่สบายไม่อึดอัดมีความสวยงามเวลาสวมใส่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ผ้าเเชมเบรย์(chambray)ผ้าแชมเบรย์เป็นผ้าที่มีที่มาจากประเทศฝรั่งเศสปัจจุบันผ้าชนิดนี้เป็นเหมือนเดนิมประจำฤดูร้อนเนื้อผ้ามีสีฟ้าอมเทาซึ่งเป็นตัวแทนของBlueCollarส่วนใหญ่แล้วเนื้อผ้าชนิดนี้จะนิยมใช้ออกแบบเป็นเสื้อผ้าลำลองโดยเฉพาะเสื้อเชิ้ตและกางเกงประเภทต่างๆ

ผ้าแชมเบรย์เป็นผ้าที่มีที่มาจากประเทศฝรั่งเศสปัจจุบันผ้าชนิดนี้เป็นเหมือนเดนิมประจำฤดูร้อนเนื้อผ้ามีสีฟ้าอมเทาซึ่งเป็นตัวแทนของBlueCollarส่วนใหญ่แล้วเนื้อผ้าชนิดนี้จะนิยมใช้ออกแบบเป็นเสื้อผ้าลำลองโดยเฉพาะเสื้อเชิ้ตและกางเกงประเภทต่างๆ

5.ผ้าป็อปปลิน(Poplin)

ผ้าชนิดนี้เป็นผ้าที่เหมาะแก่การออกแบบสำหรับใส่ทำงานเพราะตัวเนื้อผ้ามีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถคงความเนี้ยบได้มากกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่นทำให้เกิดรอยยับได้ยากเหมาะกับการใส่ทำงานเพื่อรับมือกับหน้าร้อนเพราะตัวเนื้อผ้ามีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของการระบายอากาศได้ดีและยังมีความบางเบาสวมใส่สบาย

7/16วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:สิ่งที่ได้จากการเป็น”ติ่ง” BTS

เป็นความรู้สึกส่วนตัวที่เราได้เรียนรู้จากพวกเขาเพื่อนๆได้อะไรเพิ่มเติมcommentบอกกันหน่อย💜

3:แชร์ไอเดียแต่งตัวแนว street คู่กับจองกุก BTS 😳🐰💜

จองกุกใส่สูท_

ชวนมาแต่งตัวคู่กับศิลปินคนโปรดกันค่าทุกคนนน😝✨

วันนี้มาแบบkorealookกันบ้างเราจะมาแชร์ไอเดียแต่งตัวตามจองกุกวงBTSค่ะอิอิเมนเราเล้ยยย🫶🏻🐰เราชอบสไตล์การแต่งตัวของจองกุกมากชอบใส่เสื้อผ้าแนวสตรีทออลแบล็คผ้าใบรองเท้าบูทอะไรงี้คือเป็นแบบที่เราชอบเลยดูเป็นโอปป้าเกาหลีคูลๆแบบเท่ห์ฝุดๆเห็นแล้วอยากแต่งชุดคู่🫢

เราเลือกเป็นแนวstreetของจองกุกมาเพราะเป็นสไตล์ที่เเต่งตามได้ง่ายๆลุคเท่ห์ๆแต่ก็ดูไม่เยอะเกินไป✨

👉🏻ไอเทมที่ต้องมีสำหรับลุคนี้พร้อมบอกพิกัด📌

💜🐰เสื้อยืดoversizeสีดำแบบเบสิคที่ชาวสตรีททุกคนต้องมีติดตู้ของเราเป็นเสื้อUniqloค่ะสามารถเอาเสื้อยืดสีดำแบบไหนก็ได้ที่มีในตู้เลออ

💜🐰เสื้อคลุมลายสก๊อตสำหรับลุคนี้สำคัญมาก!!เราซื้อจากร้านSuysuyshopเคยรีวิวไปแย้วถูกและดีเวอร์🫶🏻

💜🐰กางเกงยีนส์ขาสั้น/ขาวยาวเราซื้อจากหน้าร้านที่ต้นตาลขอนแก่นค่ะแนะนำเป็นกางเกงยีนส์สียีนส์ก็จะดูเข้ากับจองกุกมากขึ้นกางเกงสียีนส์เราหายไปไหนหมดไม่รู้เลยเอาสีดำมาอแดป🤣

💜🐰รองเท้าบูทสีดำก็ต้องมีค่ะลุคนี้จองกุกชอบใส่บูทมากเมนจองกุกต้องมีสักคู่🤭ของเราเป็นรองเท้าส้นหนาเฉยๆเลยสวมถุงเท้าข้อยาวสีดำเพิ่มค่ะรองเท้าเราซื้อมาจากร้านดาวพฤหัสบดี🌏ถูกและดีเหมือนกั้นน👍🏻

💜🐰เพิ่มสร้อยคอเข้าไปด้วยเป็นสร้อยเงินยาวๆหน่อยค่ะเครื่องประดับเงินๆต่างๆใส่ได้เลอจะสะพายกระเป๋าสีดำด้วยก็ยิ่งดีน้า✨

Finishedlookคือเท่ห์สะบัดไอเทมไม่กี่อย่างก็กลายเป็นชุดคู่กับเมนได้แล้ว🥹🫶🏻เราว่าชุดคู่ไม่ต้องเหมือนเป๊ะๆก็ได้น้าลองอแดปดูค่ะของเราเปลี่ยนกางเกงเป็นขาสั้นเป็นสไตล์ของผช.กับสไตล์ของผญได้ฟีลแฟน(ทิพย์)😳

4:แต่งตัวลุคชิวๆตามจองกุกBTS 💜🤍K-pop outfit

จองกุกใส่สูท_

อันยองค่าทุกคนนนวันนี้มีไอเดียแต่งตัวง่ายๆตามไอดอลk-popชื่อดังอย่างJungkookจองกุกBTSซึ่งสไตล์ของกุกกี้จะออกแนวชิวๆsportใส่สบายๆแต่งตามง่าย

Jungkookoutfit

เสื้อ:SweaterSupremeสีม่วง💜

กางเกง:ยีนส์ขากระบอกสีฟอกมีรอยขาดเหนือเข่าทั้ง2ข้าง

ลุคนี้จองกุกใส่ไปถ่ายคลิปปี2021ลุคนี้จะให้ความสบายๆชิวๆในรายการมีการทำกิจกรรมมากมายซึ่งลุคนนี้เหมาะมากเราว่าแต่งตามได้ทั้งชายหญิงเป็นลุคที่Unisexมากๆเลย

Sweaterสีม่วง,ม่วงพาสเทลไอดอลนิยมใส่สีนี้กันเยอะมากเนื่องจากอากาศที่เกาหลีจะเย็นหน่อยลุคนร้เลยได้รับความนิยมอีกทั้งยังแต่งตามง่ายกางเกงยีนที่ทุกคนมี+เสื้อsweaterสีม่วงก็แต่งได้แล้วแต่ถ้าใส่ในอากาศบ้านเราใส่ไปเดินข้างนอกคือไม่ไหววววนะเหมาะสำหรับใส่หน้าหนาวหรือเดินเล่นในห้างเหมาะมากArmyต้องห้ามพลาดดด💜🤍

5:แต่งตัวไปคอน Kpop Masterz Bangkok 2022

กระโปรงฟ้าแบบนี้ทึเมค่า⭐️⭐️

(ลอกอากาเซ่ด้วยนะ😂)

อยากได้ฟีลแบบชุดนักเรียน(หรอ)นิดนึงเรื่องกระโปรงของH&Mเอว32ใส่L

เสื้อshirtCDG

รองเท้าMiumiu

โซ่จากPomelo

9/4แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:ootd — ใส่หมวกคู่จองกุก bts ไปถ่ายรูปที่สวนสาธารณะกัน! 🌳

7:คอนแรกแบบฟรี (ทิพย์)

ในที่สุดเราก็ได้ไปเจอตัวจริงของบังทันแล้ว!!

หลังจากที่ไม่ได้มีโอกาสเลยก็คราวนี้แหละ

สต๊าฟบฮ(วัยรุ่น)ทำงานหนักมากขอชื่นชมเลย

ขอบคุณตัวเองที่อดทนไปเพื่อได้เจออปป้า!!

ตื้นตันใจแบบสุดมากกกก🥹

✈️เราบินไปลงสนบ.อินชอน

และต่อรถไฟลงสถานีฮงอิกย่านฮงแด

พัก1คืนพอเช้าก็นั่ง🚆KTXไปปูซานรอบ6:00น.

หลังจบคอนก็กลับโซลอยู่เก็บบรรยากาศ3-4วัน

แต่ใจยังอินกับคอนอยู่เลยฮรือ💓

เป็นการไปเกาหลีครั้งแรกที่สนุกมาก

ผลจากการดูซีรี่ย์เกาก็ทำให้เราได้ใช้ภาษาเกาบ้าง555

เป็นประสบการณ์ที่ดีต่อหัวใจมากค่ะ

ตัวจริงหนุ่มๆหล่อมาก‼️ฟินหัวใจมาก

8:Cancer free.

Let&

-->