พอก โคลน-Mizumi❤️

1:ใช้จริง!! รีวิวจริง!! โคลนพอกสิวคุมมัน ลดสิว

พอก โคลน_

แกกกกกกก๊ชั้นมาตอกย้ำความมั่นหน้ามั่นใจอยากบอกว่ามันใช้ดีจริงๆๆๆๆๆๆๆย้ำสิบรอบ!!!ใครกลัวเปลืองก็พอก2-3วันครั้งได้ใครอยากจัดหนักหน้าใสไวๆก็พอกทุกวันไปโลด

สโลแกนง่ายๆจากเรา“โคลนนิ่มไม่ฉุนคุมมันใช้ง่ายสิวเสี้ยนหายไว”

สาวหน้ามันอย่างชั้นบอกเลยว่าเห็นผล!!!หน้ามันน้อยลงแบบรู้สึกได้อะเวลาล้างหน้านี่ฟินสุดถูแล้วผิวลื่นไม่มีสิวเสี้ยนสิวอุดตันเลยหน้าใสมาก

//บอกตามตรงก็คือใช้สกินแคร์และการกดสิวช่วยเเต่น้องเค้าช่วยทำให้การกดสิวง่ายขึ้นได้ด้วยนะนางดันสิวแบบสุดบางทีถูจนหลุดเองก็มีดีงาม

2:ใช้ดีบอกต่อ โคลนพอกสิว Mizumi ช่วยสิวลดจริง! 👍

พอก โคลน_

3:ไอเท็มลดสิว ในราคาหลักสิบ เห็นผลจริง💖

วันนี้พิมรวบรวมไอเท็มลดสิวที่หาซื้อได้ง่ายในเซเว่นวัตสันหรืออนไลน์ที่ราคาหลักสิบเเบบกรุบๆเเถมยังสามารถซื้อใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

เเบบปังๆมาให้ทุกคนได้ไปซื้อตามกันน

เปิดมาอย่างเเรกบอกเลยว่าการทำความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญมากเเละเป็นเหตุที่ก่อให้เกิดสิวได้เป็นปัจจัยอันดับ1เลย

เเละคลีนซิ่งเช็ดหน้าที่อยากมาเเนะนำเเละราคาย่อมเยาว์มากเว่อคือนีเวียตัวนี้ที่ช่วยทำความสะอาดเเละยังสามารถลดสิวไปในตัวได้ด้วยเมื่อเราลองใช้มาระยะเวลาประมาณ3-4วันก็รู้สึกว่าเห้ยยสิวลดลงงอยู่นะเเกสะอาดไม่เอี๊ยดเลย

เเล้วต่อมาเป็นในส่วนของยาละลายหัวสิวที่เราใช้ทั้งก่อนล้างหน้าเเละเเต้มสิวเวลานอนด้วยมันเหมือนละลายหัวสิวให้ออกมาพอล้างหน้าเเล้วคือหลุดไปกับนิ้วเลยเพราะตัวนี้ช่วยลดการอุดตันของสิวเเละฆ่าเชื้อโรคด้วยดีเว่อ!!

ตัวพอกสิวที่หยิบมาวันนี้คือของMizumiSulfurAcneClayเเละของbkacneที่สามารถพอกทิ้งไว้ทั้งวันทั้งคืนโดยไม่ต้องล้างออกได้หรือใครสะดวกที่จะล้างออกก็สามารถเพราะ2ตัวนี้จะช่วยลดการเกิดสิวอักเสบสิวผดต่างๆปรับสมดุลของผิวที่ดีขึ้นเเละที่สำคัญราคาดีเว่ออหาซื้อง่ายสุดด

ตัวถัดมาคือตำนาน!!Clinda-mลดการอักเสบของสิวเบบเรียกได้ว่าเเต้มคืนนี้พรุ่งนี้คือยุบทันตาเห็นเรื่องจริงไม่ติงนังเเต่ถ้าสาวๆคนไหนไปเเคะไปเเกะไปเกาจนเปิดช่องว่างของผิวถ้าเเต้มไปเเล้วเนี่ยจะเเสบมากกกตะโกนร้องคำว่าเเสบกระโดดดิ้นเลยเพราะเเสบเอาเรื่องเเต่ถ้าเรื่องประสิทธิภาพต้องยอมนางจริงๆมีติดบ้านไว้เเต้มได้ทั้งวันนะเพราะเป็นเนื้อน้ำ

เซรั่มตัวพระเอกของเราวันนี้ที่หยิบมาเป็นของclearnoseเเละskinsistaเพราะสองตัวนี้มีคุณสมบัติในเรื่องของลดสิวเเละลดรอย

เนื้อเซรั่มของทั้งสองตังนี้ไม่หนักหน้าเลยเเห้งไวมากไม่เหนียวเหนอะหนะเเละถ้าใช้ด้วยกันจะยิ่งเห็นผลไวราคาดีเเล้วหาซื้อง่ายยไปตำ!!

ตัวสุดท้ายเเละเเตกต่างจากเพื่อนสุดในเรื่องของราคาที่สะดุ้งมั๊ยก็ดุ้งอยู่ในบรรดาทั้งหมดเป็นมอยเจอไรเซอที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นในกับผิวหน้าของเราเเละสร้่งเกราะป้องกันเพิ่มความเเข็งเเรงให้เเก่ผิวตื่นมาคือหน้าอิ่มน้ำเหมือนคนนอนมาเต็มอิ่มเป็นตัวช่วยที่ดีอีกตัวนึงเลยก็ว่าได้

4:Mizumi❤️

ทุกครั้งที่ใบหน้าเกิดขึ้นสิวขึ้นมาก็รีบไปเซเว่นไปซื้อน้องๆพวกนี้มาจิ๋วแต่แจ๋วค่ะฉบับคนอยากให้สิวหายไวลองไปตำกันดูนะคะ

5:Howto รักผิว อย่าลืมพอกหน้าน้าา🧖🏼‍♀️✨🤍

พอก โคลน_

ช่วงซัมเมอร์นี้อากาศร้อนมากกกแถมยังต้องใส่แมสดูแลผิวอย่างดีก็ยังเป็นสิวส้มเลยคิดว่าเออบำรุงด้วยสกินแคร์ที่มีอยู่คงไม่พอแล้วส้มไปสะดุดตาเข้ากับน้องตัวนี้น้องคือโคลนพอกสิวเห้ยทุกคนมันเหมาะกับยุคที่เราต้องใส่แมสแล้วสิวขึ้นมากๆอ่ะ

น้องคือMIZUMIโคลนพอกสิวซัลเฟอร์ช่วยลดสิวผดสิวอุดตันทำให้หัวสิวหลุดง่ายอ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิวส้มชอบพอกทิ้งไว้10-15ก่อนอาบน้ำก่อนนอนระหว่างนั้นก็ดูหนังกินขนมไปพลางๆแต่ทุกคนก็อย่าลืมดื่มน้ำให้เยอะๆด้วยน้าาเป็นอีกตัวช่วยทำให้ผิวเราใสขึ้นด้วยรักผิวรักตัวเองกันเยอะๆนะคะ

พิกัด:ส้มสั่งจากแอปKonvyเลยค่า

6:โคลนพอกสิวจิ๋วแต่แจ๋ว✨MIZUMI SULPER ACNE CLAY

อากาศร้อนฝุ่นเยอะยิ่งความอับชื้นใต้แมสอีกบอกเลยงานนี้สิวบุกไม่มีรอด😰😭

ใช้ตัวนี้เลย“MIZUMISULPERACNECLAY”โคลนพอกสิวซัลเฟอร์ที่ช่วยเคลียร์สิวให้ผิวดูใสเรียบเนียนสิวอุดตันหลุดออกง่ายสิวผดยุบตัวลงควบคุมความมันบนใบหน้าตัวช่วยสำคัญที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว!

🌪ใช้ง่ายแค่แต้มลงไปในจุดที่เป็นสิวไม่ต้องหนามากทิ้งไว้1คืนตื่นมาแล้วล้างออกรับรองเห็นผลชัวร์!หรืออีกหนึ่งวิธีคือทาให้ทั่วใบหน้าเป็นมาส์กทิ้งไว้10-15นาทีแล้วล้างออกก็จะช่วยเรื่องควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

🌪ช่วงนี้ปลายใช้ต่อเนื่องอยู่เกือบทุกคืนเลยเนื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายไม่แห้งตึงหลังใช้รู้สึกสิวแห้ง,อักเสบลดลงอย่างเห็นได้ชัดบางจุดก็ยุบลงไปแบบอะเมซิ่งสุดๆโดยรวมปลายเลิฟมากกกซื้อตุนไว้หลายซองเลยราคาน่ารักใช้ดีคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ

🛍🛒พิกัด:https://konvy.me/3zn2YGZ

7:โคลนพอกสิวสุดปัง 3 วันสิวหาย 🤩

ใครเป็นสิวผดสิวอุดตันบ่อยๆมีตัวช่วยแล้วจ้า

นี่เลยโคลนพอกสิวซัลเฟอร์ตัวดังของMizuMiหลายคนอาจจะรู้จักโคลนตัวนี้อยู่แล้วเมื่อก่อนน้องเค้ามาในรูปแบบซองแต่ตอนนี้เค้ามีแบบหลอดแล้วนะทุกคน

ความปังยังมาเหมือนเดิม

-มีBioSurfer3%ลดการเกิดสิวทำให้สิวอุดตันหลุดง่ายช่วยให้สิวผดยุบตัวไว

-มีZinePCAคุมความมันส่วนเกิด

-มีSalicylicรักษาความชุ่มชื้นผิว

-AHAจากผลไม้ขจัดเซลล์ผิว

-และสารที่ปกป้องผิวจากการระคายเคือง

🤩แบบหลอด229บาทมีลดราคาเหลือ179บาท

🌟แบบซอง49บาทแบบหลอดคุ้มจีจี

🛒ตามไปตำกันได้ที่MizuMi_official

-->