ทรง ผม รับ ปริญญา ประ บ่า-รวมทรงผม โทนแต่งหน้ารับปริญญา

1:Idea short hairstyle 💇🏻‍♀️

ทรง ผม รับ ปริญญา ประ บ่า_

รวมทรงผมสั้นสุดน่ารักตัดแล้วหน้าเด็กลงมากกกกก🧏🏻‍♀️❤️

2:ตอบกลับ @🌈⛈ ผมสั้นมากของจริง

ทรง ผม รับ ปริญญา ประ บ่า_

ตอบกลับ@🌈⛈ผมสั้นมากของจริงทีมพี่ออมก็ทำได้

3:รวมทรงผมรับปริญญา พร้อมบอกข้อดีข้อเสียแต่ละทรง 💁🏻‍♀️

อันยองงงช่วงนี้ใกล้รับปริญญาของหลายๆมหาลัยเพื่อนๆหลายๆคนก็ไปแค่วันสองวันแล้วรับปริญญาทั้งทีถ้าเลือกได้ทรงเดียวเราจะเลือกทรงไหนดีนะ!?วันนี้เราจะมารีวิวให้ฟังจากคนที่ทำมาแล้ว4ทรงค่าาา😂

ทรงแรกเบสิกสุดดดปล่อยผมเป็นทรงในฝันของสาวๆเลยแหละ(รวมถึงเราด้วย)เพราะดูชิวๆเกาหลีสุดๆทรงนี้ให้ฟีลสบายๆจริงแต่ข้อเสียคือค่อนข้างรุงรังบังหน้าและยุ่งเหยิงเป็นทรงที่เหมาะกับการถ่ายนอกรอบแต่ถ้าทำไปวันซ้อมหรือวันรับจริงนอกจากจะร้อนมากแล้วอาจจะต้องคอยจัดผมอย่าลืมพกหวีและสเปรย์ไปด้วยน้าาา

ทรงที่สองมัดครึ่งหัวดัดแปลงมาจากทรงแรกนิดนุงงงเป็นทรงที่ยุ่งเหยิงน้อยกว่าแต่ทำให้เราดูเด็กลงคิขุมากขึ้นข้อเสียก็คล้ายๆทรงแรกเลยคือร้อนยุ่งง่ายแต่จะปิดหน้าน้อยลง

ทรงที่สามหางม้าเป็นทรงที่เก็บผมค่อนข้างดีปล่อยผมยาวสวยอวดคนอื่นได้เปิดหน้าผ่องใสดูเด็กไม่ต้องคอยพะวงทรงผมมากนักจริงๆก็เป็นอีกทรงที่แนะนำนะคะ

ทรงสุดท้ายยยร้ายที่สุดไม่ใช่อิอิทรงเกล้าผมเป็นทรงกันตายเลยก็ว่าได้คิดอะไรไม่ออกเลือกทรงนี้เถอะมันดีงามพระราม8เพื่อนๆอาจจะคิดว่าเป็นทรงเจ้าสาวทรงคนแก่แต่เชื่อเถอะในวันซ้อมหรือวันจริงที่ร้อนและวุ่นวายมากๆๆๆมือก็ไม่ค่อยว่างจัดผมต้องคอยถือของทรงนี้ถือเป็นทรงที่ช่วยชีวิตทั้งวันคือไม่ต้องจับอะไรเลยหน้าที่เดียวคือยิ้มถ่ายรูปและยังไม่รกรุงรังบังหน้าเปิดหน้าผ่องๆอวดโฉม(เพื่อนที่กังวลเรื่องรูปหน้าอาจให้ช่างปล่อยปอยผมลงมาด้านข้างนิดนึงนะคะ)ถือเป็นทรงที่ชอบที่สุดในการรับปริญญาเลยถ้าได้แต่งงานจะเลือกทรงนี้แน่นอนค่าาาา😂😂😂

4:ฮาวทูทำผมรับปริญญาด้วยตัวเอง 4 ทรง 🎓👩🏻‍🎓

ฤดูกาลรับปริญญากลับมาอีกแล้ว👩🏻‍🎓วันนี้มะปรางเลยมีฮาวทูทำผมรับปริญญาด้วยตัวเองแบบง่ายๆมาฝากกัน4ทรงบอกเลยว่างานนี้ไม่ต้องจ้างช่างให้เปลืองเลยไปดูกันค่า🎓

🏆ทรงแรกเป็นแบบเปียคาดน่ารักๆให้เริ่มจากการแสกข้างผมแล้วแบ่งผมด้านหน้ามาถักเปียจากนั้นให้เอาเปียขึ้นมาพาดเป็นที่คาดผมติดกิ๊บให้แน่นม้วนลอนปลายผมเล็กน้อยแค่นี้ก็เสร็จแล้ว

🏆ทรงที่สองเปียจิ๋วปุ๊กปิ๊กมะปรางจะแสกกลางผมแล้วถักเปียครึ่งหัวโดยจะถักเก็บผมด้านหน้าให้เรียบร้อยจากนั้นให้เอาเปียไปมัดรวมไว้ม้วนจุกเปียเข้าหนึ่งทีตามคลิปเสร็จจ้า

🏆ทรงที่สามเป็นทรงที่มะปรางทำจริงๆตอนที่รับปริญญาให้เริ่มจากการแบ่งผมแสกกลางแล้วถักเป็นเปียพจมานให้สุดปลายจากนั้นให้เอาปลายเปียมาเก็บทับๆกันแบบในคลิปติดกิ๊บให้แน่นแค่นี้ก็ได้ทรงสวยๆแล้ว

🏆ทรงสุดท้ายเห็นดาราเซเลปทำทรงนี้กันเยอะมากแล้วก็ทำง่ายด้วยเริ่มจากการแบ่งผมด้านหน้าออกมาพักเก็บไว้ก่อนจากนั้นให้มัดผมที่เหลือเป็นจุกหางม้าแนะนำให้มัดสูงๆนะต่อไปให้เอาผมที่พักไว้มาม้วนเป็นเกลียวแล้วนำมาพันรอบจุกติดกิ๊บให้เรียบร้อยDONE!

สาวๆLemon🍋คนไหนที่ปีนี้รับปริญญาอย่าลืมเอาไอเดียเหล่านี้ไปใช้กันน้า🎓👩🏻‍🎓Congratulationsทุกคนด้วยค่า✨

5:รวมทรงผม โทนแต่งหน้ารับปริญญา

ออมรวมมาให้แล้วค่าาาสำหรับทรงผมยอดฮิตที่น้องๆ

ขอให้ทำให้ตลอดรวมถึงโทนแต่งหน้าที่ลูกค้าเรียกร้องกันไม่หยุดออมขอมาแปะไว้เอาไว้เป็นเรฟในการแต่งหน้าให้ทุกคนนะคะ☺️

ดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่ig:oammi

6:ทรงผมสวย ๆ ไปงานรับปริญญา 💖✨

ทรง ผม รับ ปริญญา ประ บ่า_

ผมคือมงกุฎของหน้าที่แท้✨

สาวๆคนไหนกำลังหรือเก็บเรฟเอาไว้ทำผมงานรับปริญญาหรืองานแต่งรับบทบัณฑิตหน้าหวานพร้อมยิ้มต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาผมทรงนี้ทำได้ง่ายๆเพียงเอารูปฉันไปยื่นให้ที่ร้านบอกพี่ช่างว่า“เอาแบบน้องพศค่ะ”

เท่านี้สาวๆว่าที่บัณฑิตก็จะได้น้องรวบแบบไม่ตึงพอหย่อนๆให้ผมได้หายใจเพราะเราเพิ่งจบใหม่ยังวัยใสวัยรุ่นไม่ต้องรวบตึงมากก็ได้มันเหนื่อย5555บอกช่างว่าอยากได้หัวทุยๆที่สำคัญถ้าอยากเพิ่มความหวานแบบเบาหวานเรียกหาก็ปล่อยปอยหวานปอยใจข้างๆสักหน่อยน้า~~

วันสำคัญใครๆก็อยากสวยและมั่นใจถูกมั้ย

ส่งพลังให้ว่าที่บัณฑิตที่กำลังจะจบกันค่าสู้ชีวิต~~✨🤍💖💜💕

ปล.นี่ว่าทรงนี้ก็ไปเป็นเจ้าสาวได้น้าค่า

7:ทำผมรับปริญญาเองง่ายๆ

8:แต่งหน้าทำผมงานรับปริญญา 😄

-->