ผมบ๊อบ-ทริคเลือกทรงผมให้เข้ากับทรงหน้า ปังไม่ไหว!

1:มาหารูปหน้าตัวเอง แล้วเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้ากัน

วันนี้มีวิธีง่ายๆในการหารูปหน้าตัวเองมาแชร์กันค่ะเมื่อก่อนมองๆหน้าตัวเองก็จะคิดไปเรื่อยว่าเราน่าจะเป็นรูปหน้านั้นรูปหน้านี้แต่ก็ไม่เคยรู้จริงๆว่ารูปหน้าเราคืออะไร😂ใครเป็นเหมือนกันยกมือ🙋🏻‍♀️

แต่แล้วความสงสัยก็ถึงจุดขั้นสุดเลยลุกขึ้นมาหาข้อมูลแล้วนั่งวัดหน้าตัวเองเพื่อดูว่าเรารูปหน้าไหนแบบจริงจังและผลที่ได้คือรูปหน้ารูปหัวใจจ้าเป็นรูปหน้าที่ไม่คิดว่าจะเป็นหน้าตัวเองแต่เออพอไปเปิดดูดาราหลายๆคนที่มีรูปหน้านี้ก็ตกผลึกจ่ะมันใช่นี่หว่า

ทีนี้พอเรารู้แล้วเราก็หาข้อมูลอื่นๆได้อีกเพียบว่ารูปหน้าเราเหมาะกับอะไรควรทำผมแบบไหนแต่งหน้ายังไงคือทริคบางอย่างเราว่าเอามาปรับใช้เพื่อให้เราดูดีขึ้นมาได้อีกจริงเช่นของเราคือทริคในการเอาผมทัดหูซึ่งจะทัดข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้ทำแล้วเออมันเข้ากับหน้าแต่ด้วยความชอบชิคๆเรามักจะทัดข้างเดียวแล้วปล่อยอีกข้างนึกไว้หรือการตัดผมบ๊อบ_ที่พอไปตัดบ๊อบเทสั้นติ่งหูคือไม่เอ๋อแต่ออกมาสวยรู้งี้กล้าตัดนานแล้ว(แต่ต้องเลือกช่างด้วยน้าทรงนี้ไม่ใช่ทุกช่างจะตัดสวย)เอาเป็นว่าลองทำกันดูนะคะเข้าไปที่FaceShapeCalculatorแล้วมาแชร์กันว่ามีรุปหน้าอะไรแล้วเป็นเหมือนที่คิดไว้มั๊ยใช้เวลาแป๊ปเดียวจริงๆ☺️

2:ทริคเลือกทรงผมให้เข้ากับทรงหน้า ปังไม่ไหว!

✨วันนี้วงในขอแนะนำ

3:รีวิวตัดผมทรง wolf cut ครั้งแรก ที่ร้านช่างเกาหลี ✂️💇🏻‍♀️

สวัสดีค่า🙏🏻

ขอแนะนำตัวก่อนน้าชื่อแพรวฮ๊ะ🙋🏻‍♀️

เป็นคนตัดผมบ๊อบ_สั้นมาตลอดแล้วช่วงนี้เห็นคนเค้าฮิตตัดทรงwolfcutกันตัดสินใจอยู่นานมากเพราะกลัวตัดแล้วไม่เข้ากับหน้าพอตัดมาแล้วมันก็ไม่ได้แย่แบบที่คิดพอใจเลยแหละ👍🏻

ช่างตัดผมเป็นคนเกาหลีนะคะตัดออกมาสวยมากเก็บรายละเอียดดีมากๆมีคำแนะนำเรื่องจัดทรงให้หลายแบบมากๆช่างจะตัดให้เข้ากับรูปหน้าเรามากที่สุดเลยอาจจะไม่เป้ะ

เหมือนในรูปเท่าไหร่ค่ะโดยรวมประทับใจมากๆ10/10

สำหรับราคาเราคิดว่าค่อนข้างสูงแต่พอได้เข้าใช้บริการพนักงานและช่างบริการดีมากๆค่ะพูดเพราะทุกขั้นตอนช่างตัดผมละเอีอดและใส่ใจกับผมเรามากๆเลยค่ะ

พิกัด:aurapremiumhairstudio

เดินทาง:btsพร้อมพงษ์

ราคา:1000บาท(ทุกทรงผม)

ปล.มือใหม่หัดเขียนรีวิว🙏🏻

4:ทรงผมบ๊อบ_สั้น

ประทับใจทั้งคุณภาพและะบริการ

ทรงบ๊อบสไตล์loftที่ออกแบบทรงผมให้ดูดิบๆเวลาปล่อยผมตรงแบบไม่ต้องเซ็ทหรือดูหวานเวลาหนีบงุ้มปลายเข้าเรียกได้ว่าดูสวยได้แบบ2in1เลย

พิกัดKnoxhair&nailsalon

ร้านตัดผมแนวซาลอนชาย-หญิง(ใกล้โรงเรียนประชาอุทิศจันทาบอนุสรณ์ดอนเมือง)

โทร.093-2895542,065-7891932

ผ่านไลน์แอดLineofficialคลิกที่ลิงค์นี้ได้เลย>>https://shorturl.asia/aHFzU

5:ไอเดียทรงผมสั้นที่เหมาะกับทุกรูปหน้า

🧚‍♀️สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้ากลมๆต้องออกเลยว่าทรงผมสไลซ์ดัดวอลุ่มต้องลอง!

👏สาวหน้ากลมมักจะมาพร้อมกับแก้มกลมๆป่องๆดูน่ารักเหมือนเด็กๆดังนั้นทรงผมที่เหมาะกับสาวๆแบบนี้ก็ต้องเป็นผมที่มีความยาวเลยระดับคางลงไปควรเน้นการสไลซ์ผมเป็นเลเยอร์จากด้านบนศีรษะลงมาด้านล่างจะช่วยให้หน้าดูยาวขึ้นไว้ผมบ๊อบ_ก็ได้ผมประบ่าก็ได้ผมยาวตรงก็ได้ผมดัดก็ยังได้แต่ควรดัดผมเป็นลอนอ่อนๆหรือลอนใหญ่ๆตั้งแต่ระดับคางลงไป

ข้อควรระวังของสาวหน้ากลมคือห้ามดัดผมลอนเล็กหรือดัดให้หยิกทั้งหัวเด็ดขาด!เพราะจะยิ่งทำให้หน้าคุณดูกลมขึ้นไปอีกรวมถึงห้ามแสกกลางแล้วเอาผมทัดหูโชว์รูปหน้านะจ๊ะและก็ห้ามรวบผมตึงโดยเด็ดขาด!แค่รวบเป็นหางม้าต่ำๆที่ระดับต้นคอก็พอแล้ว 

🧚‍♀️อย่ารอช้าเลยยยตอนนี้ก็ไปลองกัน!

2021/11/23แก้ไขเป็นความคิดเห็น

PPattieรอเลยช่วงนี้ทำสีผมสว่างระดับ7-10บ่อยแห้งเลยแต่ก็บำรุงหนักมากกพอช่วยได้วันนึงจะตัดสั้นผมยาวมาจะ5ปีแล้ว

1/9សិទ្ធិសិទ្ធិ@PPattie:❤️

3/12วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

-->